Bắt 2 đối tượng cướp giỏ xách

(SGGPO). – Ngày 24-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) cho biết đang tạm giữ hai đối tượng gồm Huỳnh Trọng Nguyên (21 tuổi) và Nguyễn Trọng Tâm (20 tuổi) để điều tra làm rõ hành vi “cướp giật tài sản”.

Khoảng 20 giờ tối 23-6, Tâm điều khiển xe gắn máy chạy lòng vòng trên các tuyến đường ở quận Bình Thạnh để “săn hàng”. Đến trước địa chỉ số 33 đường Trần Bình Trọng (phường 5, quận Bình Thạnh), phát hiện một phụ nữ đang lưu thông có mang theo giỏ xách, Tâm ép xe sát để Nguyên giật giỏ xách. Từ những thông tin khai báo của nạn nhân về phương tiện hành nghề và hình dáng hai kẻ cướp, Công an quận Bình Thạnh nhanh chóng cho trinh sát lùng soát. Sau nhiều giờ truy lùng, các trình sát đã bắt được Tâm và Nguyên trên đường Van Kiếp (quận Bình Thạnh).
 
Làm việc với công an, hai kẻ cướp khai nhận đã thực hiện thành công 3 vụ cướp giật trước đó. Cả hai đều nghiện ma túy. Riêng Tâm đã có 1 tiền án về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Được biết, nữ nạn nhân bị Tâm và Nguyên cướp giỏ xách đang phải cấp cứu tích cực tại bệnh viện do bị Nguyên kéo ngã xuống đường gây chấn thương sọ não.


TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án