Bắt đối tượng nghi ngáo đá chém hàng loạt người ở Bạc Liêu

SGGPO

Tối 24-7, theo Công an huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) cho biết, đang khẩn trương điều tra vụ án một thanh niên nghi ngáo đá, dùng dao chém vào nhiều người dân trên địa bàn. 

 Theo đó, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, đối tượng Thạch Sà Khêl (còn gọi Sà Phênh, 34 tuổi) ngụ ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, nghi bị ngáo đá, đã cầm dao  chém loạn xạ vào cháu Hồ Minh Duy (12 tuổi) khi cháu này đang vui chơi. Kế đến, Khêl tiếp tục đi và thấy người nào cũng chém loạn xạ…  khiến ai nấy hoảng loạn và phải tháo chạy.

Trước sự việc kinh hoàng trên, người dân nhanh chóng thông báo cho cơ quan công an. Công an đã có mặt tại hiện trường khống chế đối tượng Khêl. Mặt khác, lực lượng chức năng đưa ngay những nạn nhân bị thương đi bệnh viện cấp cứu. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, thì bà Hồ Thị Trầm (81 tuổi) đã tử vong do vết thương quá nặng; khoảng 10 người bị thương khác tiếp tục được các bác sĩ ở Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu tích cực điều trị.

Bắt đối tượng nghi ngáo đá chém hàng loạt người ở Bạc Liêu ảnh 1 Các bác sĩ tích cực điều trị cho những nạn nhân bị thương 
              

Chính quyền địa phương cho biết, đối tượng Khêl lúc trước sinh sống ở xã Hưng Hội, nhưng sau đó sang Trà Vinh làm ăn và ở bên đó. Khoảng 4 ngày gần đây, Khêl trở về xã Hưng Hội và gây ra vụ chém người kinh hoàng trên. Hầu hết những người dân bị đối tượng Khêl chém, đều không thù hằn thậm chí không quen biết với hắn…                      

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án