Bắt được 2 đối tượng cướp ngân hàng tại Khánh Hòa

SGGPO

Sau hai ngày gây án, hai kẻ cướp Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã bị công an bắt giữ cùng tang vật hơn 3 tỷ đồng.

Tin liên quan

Sáng sớm nay, 7-9, đại diện Công an Khánh Hòa cho biết, đã bắt Trần Hoàng Nhật Tùng (36 tuổi) và Đàm Minh Quang (30 tuổi, đều ở phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa).

Bắt được 2 đối tượng cướp ngân hàng tại Khánh Hòa ảnh 1 Kẻ cướp thản nhiên vác tiền rời khỏi ngân hàng

Hai nghi phạm này đã nổ súng cướp tiền tại Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, tọa lạc đường 2 Tháng 4, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa và trưa 5-9.

Bắt được 2 đối tượng cướp ngân hàng tại Khánh Hòa ảnh 2 Hiện trượng vụ cướp hôm 5-9

Đêm 6-9, hai tên cướp chạy xe máy đi trên đường ở thị xã Ninh Hòa thì cảnh sát ập đến khống chế, bắt giữ. Khám xét nhà của gã cướp, cảnh sát thu được 4 khẩu súng tự chế cùng hàng chục viên đạn giống đạn nghi can để lại tại hiện trường.

Theo đó, số tiền hơn 3 tỷ đồng cướp được tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chúng mang đến ngôi nhà hoang, cách nhà của một trong hai kẻ cướp khoảng 1km để chôn giấu. Hiện số tiền đó đã được công an thu hồi.

Đại tá Nguyễn Khắc Cường, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa đã thưởng nóng cho Phòng cảnh sát hình sự và Công an thị xã Ninh Hòa, mỗi đơn vị 10 triệu đồng sau khi phá nhanh vụ án này.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An ninh - trật tự

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.