Bắt giam nguyên Trưởng phòng tổng hợp Văn phòng UBND tỉnh Đồng Nai

SGGPO

Ngày 16-6, Công an tỉnh Đồng Nai cho hay, đã bắt bị can Bùi Mạnh Hùng (SN 1977, là Phó Giám đốc Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện - Văn phòng UBND tỉnh Đồng Nai; nguyên Trưởng phòng tổng hợp Văn phòng UBND tỉnh Đồng Nai) để điều tra về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.


Bị can Bùi Mạnh Hùng tại cơ quan công an

Bị can Bùi Mạnh Hùng tại cơ quan công an

Theo đó, thời gian vừa qua Công an tỉnh Đồng Nai đã nhận được nhiều đơn tố cáo Bùi Mạnh Hùng có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhiều người.

Qua điều tra, công an xác định Hùng có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt của bà Nhan Thị Hồng Loan (SN 1972, ngụ quận 7, TPHCM) số tiền hơn 400 triệu đồng.

Ngày 12-11-2020, Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra.

Đến ngày 31-5-2021, Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hùng. Các quyết đinh trên đã được Viện KSND tỉnh Đồng Nai phê chuẩn.

Trưa ngày 15-6-2021, Công an tỉnh Đồng Nai đã thi hành lệnh bắt bị can Bùi Mạnh Hùng tạm giam để điều tra mở rộng.

ĐAN NGUYÊN - TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />