Bắt quả tang hàng chục “quý bà” đang sát phạt

SGGPO
Ngày 27-7, Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa bắt quả tang 17 đối tượng là các “quý bà” đang sát phạt trên chiếu bạc.

Nhóm đối tượng tham gia đánh bạc. Ảnh: TUẤN QUANG

Nhóm đối tượng tham gia đánh bạc. Ảnh: TUẤN QUANG

Trước đó, vào lúc 15 giờ ngày 26-7, nhận được tin báo của người dân tại khu đất trống thuộc xã Tân Lược, huyện Bình Tân có một nhóm người đang tổ chức đánh bài ăn thua bằng tiền.

Ngay sau đó, Công an huyện Bình Tân kiểm tra và bắt quả tang một nhóm 25 đối tượng, trong đó có 17 phụ nữ ở nhiều lứa tuổi tham gia đánh bạc ăn thua bằng tiền.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ 7 xe mô tô và gần 62 triệu đồng. 

Qua làm việc, các đối tượng khai nhận có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh Vĩnh Long, Đồng Tháp và thành phố Cần Thơ.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.