Bắt thanh niên dùng ảnh nóng tống tiền

SGGPO

Do thiếu tiền nên Lê Duy Thanh đã dùng ảnh nóng uy hiếp chị H. yêu cầu đưa tiền nếu không sẽ đăng tải lên mạng xã hội. Khi Thanh đang nhận tiền của chị H. thì bị trinh sát ập vào bắt quả tang.


Ngày 26-10, Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai cho hay, đang tạm giữ hình sự với Lê Duy Thanh (SN 2000, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Bắt thanh niên dùng ảnh nóng tống tiền  ảnh 1 Lê Duy Thanh tại cơ quan công an

Theo điều tra, ngày 24-10, Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai tiếp nhận tin báo của chị T.T.H. (SN 1989, ngụ huyện Cẩm Mỹ) về việc bị đối tượng dùng ảnh nóng để tống tiền.

Chị H. cho biết, đầu tháng 10-2020, chị H. có quen biết với Duy. Trong quá trình quen nhau, chị H. có chụp và gửi cho Thanh một số hình ảnh khoả thân.

Đến ngày 24-10, Thanh yêu cầu chị H. phải đưa cho mình 5 triệu đồng nếu không sẽ đăng tải hình ảnh nóng của chị lên mạng xã hội cho nhiều người biết. Chị H. vờ đồng ý, mặt khác báo cho công an.

Khoảng 17 giờ cùng ngày, Thanh gặp chị H. để nhận 5 triệu đồng thì trinh sát công an ập vào bắt quả tang cùng tang vật. Sau đó, công an đã lập biên bản đưa đối tượng Duy cùng tang vật về trụ sở.

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

ĐAN NGUYÊN - VŨ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án