Bắt thanh niên dùng ảnh nóng tống tiền

SGGPO

Do thiếu tiền nên Lê Duy Thanh đã dùng ảnh nóng uy hiếp chị H. yêu cầu đưa tiền nếu không sẽ đăng tải lên mạng xã hội. Khi Thanh đang nhận tiền của chị H. thì bị trinh sát ập vào bắt quả tang.


Ngày 26-10, Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai cho hay, đang tạm giữ hình sự với Lê Duy Thanh (SN 2000, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Bắt thanh niên dùng ảnh nóng tống tiền  ảnh 1 Lê Duy Thanh tại cơ quan công an

Theo điều tra, ngày 24-10, Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai tiếp nhận tin báo của chị T.T.H. (SN 1989, ngụ huyện Cẩm Mỹ) về việc bị đối tượng dùng ảnh nóng để tống tiền.

Chị H. cho biết, đầu tháng 10-2020, chị H. có quen biết với Duy. Trong quá trình quen nhau, chị H. có chụp và gửi cho Thanh một số hình ảnh khoả thân.

Đến ngày 24-10, Thanh yêu cầu chị H. phải đưa cho mình 5 triệu đồng nếu không sẽ đăng tải hình ảnh nóng của chị lên mạng xã hội cho nhiều người biết. Chị H. vờ đồng ý, mặt khác báo cho công an.

Khoảng 17 giờ cùng ngày, Thanh gặp chị H. để nhận 5 triệu đồng thì trinh sát công an ập vào bắt quả tang cùng tang vật. Sau đó, công an đã lập biên bản đưa đối tượng Duy cùng tang vật về trụ sở.

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

ĐAN NGUYÊN - VŨ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.