Vụ ăn hối lộ tập thể ở Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Quảng Ngãi

Bắt thêm một đăng kiểm viên

Sáng 18-7, Phòng PC15-Công an tỉnh Quảng Ngãi bắt tạm giam Trần Hữu Thông, sinh năm 1947, ở Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi là đăng kiểm viên Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Quảng Ngãi liên quan đến đường dây ăn hối lộ tập thể ở đơn vị này (Báo SGGP đã thông tin). Đây là người thứ 3, công an tỉnh đã bắt tạm giam để làm rõ vụ việc.

Trước đó, Công an tỉnh Quảng Ngãi cũng đã bắt quả tang một đăng kiểm viên nhận tiền hối lộ của tài xế đưa xe đến đăng kiểm và bắt tạm giam giám đốc trung tâm. Công an tỉnh Quảng Ngãi cũng đã có quyết định khởi tố vụ án. Được biết, trước khi bị bắt, Trần Hữu Thông đã tự giác nộp 4 triệu đồng trong số tiền nhận hối lộ được chia. Sự vụ đang được Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra làm rõ.

A.V.

Thông tin liên quan

- Ăn hối lộ tập thể

- Bắt tạm giam giám đốc Trung tâm Đăng kiểm ô tô

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài tiếp tục bị truy tố

Nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài tiếp tục bị truy tố

Ngày 28-10, thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết, cơ quan này đã hoàn tất cáo trạng và chuyển hồ sơ sang Tòa án nhân dân TPHCM để xét xử đối với nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài và 9 bị can liên quan đến sai phạm trong việc hoán đổi nhà đất số 57 Cao Thắng lấy nhà đất số 185 Hai Bà Trưng. 

An ninh - trật tự

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.