Bắt thủ kho tham ô 631 triệu đồng

SGGPO
Trịnh Đình Huynh là thủ kho của một cửa hàng tổng hợp thuộc Công ty CP Thương mại miền núi Phú Yên đã có hành vi “rút ruột” công quỹ với số tiền lên đến 631 triệu đồng.

Ngày 27-4, Trịnh Đình Huynh (ở phường Xuân Yên, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực thi lệnh bắt tạm giam để điều tra về tội “Tham ô tài sản”.

Quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Huynh đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên phê chuẩn theo đề nghị của Cơ quan CSĐT cùng cấp.

Bước đầu, CQĐT xác định, Huynh với vai trò là thủ kho kiêm nhân viên bán hàng của cửa hàng kinh doanh tổng hợp Sông Cầu (thuộc Công ty CP Thương mại miền núi Phú Yên) đã có hành vi “rút ruột” công quỹ 631 triệu đồng từ nguồn tiền bán hàng.

Hành vi trên được đối tượng thực hiện vào khoảng tháng 1 đến tháng 11-2019. Số tiền trên được Huynh chiếm đoạt để tiêu xài vào việc cá nhân.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />