Bắt vụ vận chuyển 12 bánh heroin

(SGGP).- Ngày 19-4, Công an Hà Nội cho biết, lực lượng liên quân 141 và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C47), Bộ Công an, vừa phối hợp triệt phá một đường dây vận chuyển ma túy lớn từ Sơn La về Hà Nội.

Trước đó, tổ công tác Y5/141 Công an Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến đã phát hiện xe taxi chở một phụ nữ có dấu hiệu bất thường, ngay khi thấy bóng lực lượng 141 phía trước, chiếc taxi này đã đột ngột quay đầu rẽ vào phố Nguyễn Quý Đức.

Cùng thời điểm trên, tổ công tác Y5/141 nhận được đề nghị hỗ trợ của C47 kiểm tra chiếc xe này. Ngay lập tức, tổ công tác đã tổ chức truy đuổi và dừng được chiếc xe tại khu vực phố Nguyễn Quý Đức. Lực lượng chức năng kiểm tra chiếc xe taxi trên và phát hiện người phụ nữ đi trên xe mang theo 12 bánh heroin. Danh tính của người phụ nữ này được làm rõ là Trương Thị Thanh Cúc (50 tuổi, trú tại huyện Mộc Châu, Sơn La). Toàn bộ số ma túy trên được Cúc vận chuyển từ Mộc Châu về Hà Nội để giao cho đối tượng khác tiêu thụ.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án