Bay đi châu Âu khứ hồi chỉ từ 13,5 triệu đồng

(SGGP).- Ngày 5-5, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã công bố chương trình  “Châu Âu - Giấc mơ trong tầm tay” áp dụng cho các hành trình từ Hà Nội, TPHCM đi Paris (Pháp), Frankfurt (Đức) và một số thành phố thuộc châu Âu do Vietnam Airlines khai thác với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, hành trình từ Hà Nội, TPHCM đến Paris, Frankfurt và từ TPHCM đến các thành phố châu Âu (trung chuyển qua Paris hoặc Frankfurt) có giá khứ hồi hạng phổ thông chỉ từ 13.500.000 đồng.

Hành trình từ Hà Nội đến các thành phố châu Âu (trung chuyển qua Paris hoặc Frankfurt) có giá khứ hồi hạng phổ thông chỉ từ 15.300.000 đồng. Chương trình bán áp dụng từ ngày 5-5 đến hết ngày 15-6-2016 cho hành trình khởi hành từ ngày 6-5 đến hết ngày 31-10-2016.

Mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu. Giá vé quy đổi sang tiền VND có thể thay đổi theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé. Vé có điều kiện áp dụng kèm theo, được bán tại trang web, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân đi mua sắm sau giãn cách. Ảnh: LẠC PHONG

Siêu thị khuyến mãi lớn ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhóm thực phẩm tươi sống có tỉ lệ giảm giá lên đến 50%, cao nhất trong những tháng qua, nhất là đối với các mặt hàng thường xuyên tăng giá trên thị trường. Riêng nhóm hàng thực phẩm đóng gói, bánh, kẹo, nước giải khát, tăng lực… ngoài thực hiện giảm giá từ 30-50%, còn có chương trình “Mua hàng tặng kèm quà” hấp dẫn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế