Biểu diễn thời trang “An toàn và Mốt”

Một trong những kiểu trang phục và mũ bảo hiểm của An toàn và mốt.

Tối qua, tại nhà thi đấu Nguyễn Du, đông đảo bạn trẻ TPHCM đã hào hứng tham gia chương trình biểu diễn thời trang “An toàn và Mốt” do Viện Mẫu thời trang Việt Nam, Zen Plaza và Công ty Honda Việt Nam phối hợp tổ chức.

Chương trình giới thiệu 200 mẫu trang phục có kiểu dáng trẻ - khỏe - phong cách hiện đại, an toàn và tiện dụng đi kèm với 200 mẫu mũ bảo hiểm được thiết kế đồng bộ của 20 nhà thiết kế trẻ. Chương trình biểu diễn sôi động và hấp dẫn đã góp phần hướng dẫn và khuyến khích giới trẻ yêu thích thời trang quan tâm tới việc đội mũ bảo hiểm, tự giác thực hiện Luật An toàn giao thông.

Đặc biệt, trong chương trình này, nhà tạo mẫu Trương Thanh Long đã giới thiệu một bộ sưu tập thời trang và mũ bảo hiểm dành cho lứa tuổi 10 - 15.

V.H.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Xúc động đêm nhạc Phương Thanh và những người bạn tưởng nhớ ca sĩ Minh Thuận

Không chỉ nhắc lại những kỷ niệm với Minh Thuận, ca sĩ Phương Thanh và những người bạn NTK Công Trí, ca sĩ Cẩm Ly, nghệ sĩ Minh Nhí, ca sĩ Kỳ Phương, Lê Minh, Hữu Bình..  đêm 18-9 đã xúc động hát lại những ca khúc đã gắn bó với giọng ca Tình phai tài hoa bạc mệnh, nhân kỷ niệm 4 năm ngày anh rời xa cõi tạm.

Sân khấu

Khởi công vở diễn Cây gậy thần - huyền thoại về tứ bất tử

Ngày 18-9, tại Hà Nội, Nhà hát Cải lương Việt Nam và Liên đoàn Xiếc Việt Nam chính thức khởi công vở diễn Cây gậy thần mở màn cho dự án Huyền sử Việt (dự án phản ánh những huyền thoại về tứ bất tử, 4 vị thánh trong đời sống tín ngưỡng Việt Nam, được xây dựng thành 4 kịch bản: Chử Ðồng Tử - Tiên Dung, Tản Viên Sơn Thánh, Phù Ðổng Thiên Vương và Công chúa Liễu Hạnh.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Rừng

Chiều nay
Tôi trở lại khu rừng của mình
Cây cối chim muông hè nhau đánh đuổi

Mỹ thuật

Triển lãm “Nảy mầm” của họa sĩ trẻ

Từ ngày 17-9 đến 17-10, triển lãm Nảy mầm lần 2 với chủ đề “Cộng sinh” diễn ra tại The Hummingbird Cafe, 5H Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM sau nhiều lần tạm hoãn vì dịch.