Bình Dương: Phong tỏa 1 khu nhà trọ ở TP Thuận An

SGGPO
Sáng 6-7, lực lượng chức năng TP Thuận An, tỉnh Bình Dương đã khoanh vùng, cách ly y tế phòng chống dịch Covid-19 đối với khu nhà trọ của ông Nguyễn Hữu Tài, ở địa chỉ 40/2 khu phố Phú Hội, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An.

Tin liên quan

Lực lượng chức năng thực hiện phong tỏa, xịt khử khuẩn khu vực liên quan ca mắc Covid-19 ở TP Thuận An

Lực lượng chức năng thực hiện phong tỏa, xịt khử khuẩn khu vực liên quan ca mắc Covid-19 ở TP Thuận An

Trước đó, ngày 5-7, UBND TP Thuận An ban hành quyết định phong tỏa khu vực trên với 51 phòng trọ và 160 người do có trường hợp liên quan đến ca mắc Covid-19, thời gian phong tỏa cho đến khi điều tra, truy vết xong các trường hợp tiếp xúc gần, đảm bảo không còn nguy cơ lây lan dịch Covid-19  .

Chủ tịch UBND TP Thuận An giao Công an TP Thuận An chủ trì, phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự TP Thuận An, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế và các cơ quan liên quan thành lập các chốt kiểm dịch ở khu vực trên, đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Bình Chánh cần có dự án nhà ở để giãn dân trong các khu nhà trọ

Huyện Bình Chánh cần có dự án nhà ở để giãn dân trong các khu nhà trọ

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình gợi mở huyện Bình Chánh sớm triển khai dự án nhà ở để giãn dân. Những nơi này bố trí đưa người dân, công nhân, người lao động ở trong các khu nhà trọ chật hẹp đến ở để họ an tâm tránh dịch, an tâm lao động sản xuất lâu dài sau khi trở lại trạng thái “bình thường mới”.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn