Bình Thuận: Tai nạn thảm khốc khiến 3 người thương vong

(SGGPO).- Trưa ngày 29-12, trên Quốc lộ 1A đoạn qua thôn 1, xã Tân Phúc, huyện Hàm Tân (tỉnh Bình Thuận) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm hai người chết và một người khác bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, tại thời điểm trên xe khách giường nằm thương hiệu Minh Đức mang BKS 51B-082.67 đang lưu thông từ TP Phan Thiết (Bình Thuận) đi TPHCM. Khi xe chạy đến khu vực trên thì tài xế bất ngờ nhìn thấy xe tải chở nước đá mang BKS 60C-030.26 đang băng qua đường.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng làm 2 người chết tại chỗ.

Do không kịp xử lý, xe khách giường nằm đã tông thẳng vào xe tải chở đá khiến 2 người đàn ông (chưa rõ lai lịch, cùng ngụ huyện Hàm Tân) ngồi trên xe tải văng ra đường, một người tử vong tại chỗ, người còn lại hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Chưa dừng lại đó, sau khi tông thẳng vào xe tải chở đá, chiếc xe khách giường nằm do mất thăng bằng nên tiếp tục văng sang bên trái đường và đâm tiếp vào chiếc xe máy của một người phụ nữ khác (cũng ngụ huyện Hàm Tân) khiến bà này chết tại chỗ.

Sau khi gây tai nạn, tài xế xe khách đã rời khỏi hiện trường. Vụ việc vẫn đang được Công an huyện Hàm Tân điều tra, làm rõ.

Nguyễn Tiến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Tháo gỡ điểm nghẽn quy hoạch titan ở Bình Thuận

Khoảng 8 năm qua, do vướng quy hoạch khoáng sản titan và khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia nên hàng chục dự án ở nhiều lĩnh vực tại tỉnh Bình Thuận - nơi có trữ lượng titan lớn nhất cả nước đã phải bất động, gây lãng phí lớn. Nghị định 51/2021/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý khoáng sản tại các khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia vừa được Chính phủ ban hành đã khơi thông điểm nghẽn này để tỉnh Bình Thuận phát triển. 

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận