Bộ Công an đề nghị các tỉnh, thành phố cung cấp thông tin liên quan ông Trịnh Văn Quyết

SGGPO
Ngày 14-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố cung cấp một số thông tin liên quan đến việc điều tra Vụ án Thao túng thị trường chứng khoán xảy ra tại Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (Tập đoàn FLC) và một số đơn vị khác.

Tin liên quan

Cụ thể, cơ quan điều tra đề nghị chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo các đơn vị chức năng rà soát, cung cấp thông tin, tài liệu về tài sản (bất động sản, cổ phần/góp vốn, cổ phiếu,...) đứng tên các cá nhân: Trịnh Văn Quyết (cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC), vợ ông Quyết, 2 em gái ông Quyết là bà Trịnh Thị Thúy Nga và Trịnh Thị Minh Huế.
Bộ Công an đề nghị các tỉnh, thành phố cung cấp thông tin liên quan ông Trịnh Văn Quyết ảnh 1 Bị can Trịnh Văn Quyết đang bị điều tra về hành vi Thao túng thị trường chứng khoán
Bên cạnh việc đề nghị cung cấp thông tin, tài liệu, cơ quan điều tra còn đề nghị tạm dừng biến động giao dịch chuyển nhượng, mua, bán, cho, tặng, cầm cố, thế chấp,... đối với tài sản (bất động sản, cổ phần/góp vốn, cổ phiếu,...) của các cá nhân nêu trên.
Liên quan đến vụ án, trước đó, Bộ Công an đã khởi tố và bắt tạm giam đối với ông Quyết về hành vi Thao túng thị trường chứng khoán. Sau ông Quyết, các em gái của bị can này cùng một số lãnh đạo, cán bộ Tập đoàn FLC cũng đã bị bắt.
Theo cơ quan điều tra, hành vi của ông Trịnh Văn Quyết và đồng phạm gây thiệt hại nghiêm trọng cho nhà đầu tư, ảnh hưởng đến hoạt động của thị trường chứng khoán Việt Nam.

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan công an

Vì sao bị can Nguyễn Phương Hằng xúc phạm nhiều cá nhân?

Ngày 18-8, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết, đã hoàn tất kết điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng (sinh năm 1971, ngụ quận 3, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />