Bộ Quốc phòng Việt Nam và Campuchia trao tặng bò giống cho người nghèo

SGGPO
Ngày 6-5, Đại tá Hoàng Văn Thành, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước cùng các thành viên đoàn công tác đã đến thăm, tặng bò giống cho người dân và trao học bổng các em học sinh Campuchia. Tiếp đoàn có Tỉnh trưởng tỉnh Kratíe Vương quốc Campuchia Tuy Bunsereyrathmony cùng đại diện lãnh đạo địa phương.

Bộ Quốc phòng Việt Nam và Campuchia trao tặng bò giống cho người nghèo

Tại huyện Snoul, tỉnh Kratíe, đoàn đã trao tặng 20 con bò giống cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, 10 con bò giống do Bộ Quốc phòng Việt Nam hỗ trợ, 10 con còn lại do Bộ Quốc phòng Campuchia hỗ trợ.  

Bộ Quốc phòng Việt Nam và Campuchia trao tặng bò giống và học bổng cho người nghèo ảnh 1 Bò giống của Bộ Quốc phòng 2 nước Việt Nam và Campuchia trao tặng cho người dân khó khăn của huyện Snoul, tỉnh Katíe
Bộ Quốc phòng Việt Nam và Campuchia trao tặng bò giống và học bổng cho người nghèo ảnh 2 Trao tặng bò giống cho các hộ dân
Chương trình trao bò giống cho người nghèo và tặng học bổng học sinh khó khăn do Bộ Quốc phòng Việt Nam phối hợp với Bộ Quốc phòng Campuchia triển khai thực hiện.
Dự kiến chương trình sẽ trao tặng 40 con bò giống, 100 suất học bổng cho người nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã biên giới Việt Nam - Campuchia. Đây là chuỗi hoạt động nằm trong chương trình giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Campuchia lần thứ nhất dự kiến diễn ra vào giữa tháng 5-2022.  
Bộ Quốc phòng Việt Nam và Campuchia trao tặng bò giống và học bổng cho người nghèo ảnh 3 Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo khó khăn
Dịp này, đoàn cũng đã trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ số học bổng trên do Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam hỗ trợ. 

BÙI LIÊM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />