Bơi ở hồ, 2 chị em ruột đuối nước thương tâm

SGGPO
Khi 2 chị em cùng nhóm bạn bơi ở hồ thì bị đuối nước, do hồ sâu nên chìm dần và tử vong.

Ngày 16-6, Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai cho biết, đã bàn giao thi thể 2 chị em ruột đuối nước tử vong ở khu vực cho gia đình để an táng.

Hai nạn nhân được xác định là 2 chị em ruột tên là Trần Thị Mỹ L. (12 tuổi) và Trần Tấn S. (10 tuổi, cùng ngụ xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai).

Theo đó, chiều 15-6, cháu L. và S. cùng một số học sinh học cùng trường tiểu học ở thị trấn Gia Ray cùng nhau tắm hồ đá ở ấp 7, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Trong quá trình bơi thì cháu L. và S. bị đuối nước do hồ sâu nên chìm dần.

Lúc này, các em khác thấy vậy nên tìm cách hô hoán và báo cho người dân địa phương.

Nhận tin báo, Công an huyện Xuân Lộc cùng các đơn vị có liên quan đã tiến hành tìm kiếm trục với thi thể 2 chị em lên bờ.

Theo người nhà của 2 cháu bé, do đang trong thời gian các em được nghỉ hè, cha mẹ phải đi làm nên không để ý con nhỏ dẫn đến sự việc đau lòng.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Nai: Bắt khẩn cấp nữ chủ quán karaoke Luxury Hồng Phúc

Đồng Nai: Bắt khẩn cấp nữ chủ quán karaoke Luxury Hồng Phúc

Ngày 6-10, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vừa ra quyết định thi hành lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với chủ quán Karaoke Luxury Hồng Phúc, bà Hà Lê Hồng Phúc (SN 1982) ngụ ở ấp An Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom để tiếp tục điều tra về hành vi chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Y án chung thân đối với bị cáo Dương Thị Bạch Diệp

Sau 3 ngày xét xử phúc thẩm vụ sai phạm trong hoán đổi nhà, đất số 185 Hai Bà Trưng (quận 3, TPHCM), HĐXX đã tuyên y án chung thân với bị cáo Dương Thị Bạch Diệp; y án 5 năm tù giam với bị cáo Nguyễn Thành Tài; giảm án cho bị cáo Nguyễn Thanh Nhàn từ 4 năm 6 tháng tù xuống còn 3 năm tù.