Bóng hồng dẫn đoàn

SGGP
Ngày 25-8, đội nữ CSGT dẫn đoàn đầu tiên tại TPHCM sẽ chính thức ra mắt. Đây là những nữ chiến sĩ được xét chọn nghiêm ngặt, đáp ứng yêu cầu về chiều cao, về bản lĩnh chính trị, tính kỷ luật và khả năng ứng biến nhanh với các tình huống. 

Các nữ CSGT luyện tập tác chiến

Các nữ CSGT luyện tập tác chiến

Đội gồm 58 nữ CSGT sẽ thay nhau thực hiện nhiệm vụ đón, dẫn, bảo vệ các đoàn lãnh đạo Đảng, nhà nước, khách quốc tế đến thăm, đi qua và làm việc trên địa bàn TPHCM. Để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ sắp tới, các nữ chiến sĩ đã miệt mài tập luyện trong gần 1 tháng qua.

Phóng viên Báo SGGP đã ghi lại một số hình ảnh các bóng hồng CSGT luyện tập điều khiển mô tô trong những ngày luyện tập. 

Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 1 Các nữ CSGT phải tập trung cao độ cho những buổi luyện tập
Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 2 Một trong những cảnh luyện tập của các nữ CSGT
Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 3 Các nữ CSGT dẫn đoàn thực hiện một nghi thức trong buổi luyện tập
Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 4 Kiểm tra xe là một trong những phần không thể thiếu trong luyện tập của các nữ CSGT dẫn đoàn
Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 5 Các nữ CSGT dẫn đoàn xem sơ đồ trước khi bước vào đường chạy
Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 6 Thức dậy rất sớm, nữ CSGT dẫn đoàn Nguyễn Phạm Anh Thư tranh thủ lo cho con đi học, sau đó đến nơi tập luyện

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghệ thuật sân khấu tuồng trở thành Quốc kịch dưới thời nhà Nguyễn

Hồi sinh tuồng cung đình Huế

Nhằm phục hồi, bảo tồn và phát huy nghệ thuật sân khấu tuồng, đặc biệt là tuồng cung đình Huế (từng mất dần môi trường diễn xướng nguyên thủy kể từ khi triều đại nhà Nguyễn cáo chung vào năm 1945), Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo, tọa đàm khoa học về tuồng Huế.

Video

Sôi động đua tài bắt cá ở hồ Đập Lổ

Đông đảo người dân Hà Tĩnh và du khách thập phương đã cùng nô nức đổ về xã Thạch Hưng, thành phố Hà Tĩnh để tham gia tranh tài bắt cá được tổ chức tại hồ Đập Lổ. Khi ai đó bắt được những con cá to thì mọi người đều tán thưởng, hò reo phấn khởi, làm cho không khí của lễ hội  trở nên náo nhiệt.

Giao lưu trực tuyến

" />