Bóng hồng dẫn đoàn

SGGP
Ngày 25-8, đội nữ CSGT dẫn đoàn đầu tiên tại TPHCM sẽ chính thức ra mắt. Đây là những nữ chiến sĩ được xét chọn nghiêm ngặt, đáp ứng yêu cầu về chiều cao, về bản lĩnh chính trị, tính kỷ luật và khả năng ứng biến nhanh với các tình huống. 

Các nữ CSGT luyện tập tác chiến

Các nữ CSGT luyện tập tác chiến

Đội gồm 58 nữ CSGT sẽ thay nhau thực hiện nhiệm vụ đón, dẫn, bảo vệ các đoàn lãnh đạo Đảng, nhà nước, khách quốc tế đến thăm, đi qua và làm việc trên địa bàn TPHCM. Để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ sắp tới, các nữ chiến sĩ đã miệt mài tập luyện trong gần 1 tháng qua.

Phóng viên Báo SGGP đã ghi lại một số hình ảnh các bóng hồng CSGT luyện tập điều khiển mô tô trong những ngày luyện tập. 

Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 1 Các nữ CSGT phải tập trung cao độ cho những buổi luyện tập
Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 2 Một trong những cảnh luyện tập của các nữ CSGT
Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 3 Các nữ CSGT dẫn đoàn thực hiện một nghi thức trong buổi luyện tập
Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 4 Kiểm tra xe là một trong những phần không thể thiếu trong luyện tập của các nữ CSGT dẫn đoàn
Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 5 Các nữ CSGT dẫn đoàn xem sơ đồ trước khi bước vào đường chạy
Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 6 Thức dậy rất sớm, nữ CSGT dẫn đoàn Nguyễn Phạm Anh Thư tranh thủ lo cho con đi học, sau đó đến nơi tập luyện

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Video

Điểm tin SGGP Online ngày 13-6-2021

Bộ Y tế làm việc với Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM về công tác phòng chống dịch Covid-19; Quận Gò Vấp đề xuất dừng thực hiện Chỉ thị 16; Ngày thi thứ 2 tuyển sinh vào lớp 10 tại Hà Nội: Thí sinh được hỗ trợ tối đa; Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp; Bức xạ tia cực tím gây hại rất cao ở TPHCM và Cà Mau… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 13-6-2021.

Giao lưu trực tuyến