“Bùng nổ” tháng khuyến mãi tập trung

SGGP
Từ ngày 15-6 đến 15-7, Sở Công thương TPHCM phối hợp với Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Y tế, Sở Giao thông Vận tải cùng tổ chức chương trình khuyến mãi tập trung quy mô lớn (đợt 1) với chủ đề “Tưng bừng mua sắm Hè 2022”. Đợt 2 bắt đầu từ 15-11 đến 15-12 có chủ đề “Rộn ràng mua sắm mùa Xuân 2022”. Mức khuyến mãi, giảm giá từ 10%-100%. 

“Bùng nổ” tháng khuyến mãi tập trung

Điểm mới của năm nay là có sự phối hợp của nhiều sở ngành, lồng ghép các lễ hội, sự kiện văn hóa để thu hút người dân và du khách tham gia. Hiện tại, một số doanh nghiệp đăng ký tổng mức giảm giá, khuyến mãi lớn như Saigon Co.op khoảng 17 tỷ đồng, hệ thống Thế giới Di động khoảng 31 tỷ đồng...

Nhân dịp này, các hoạt động khuyến mãi, kích cầu tiêu dùng sẽ được diễn ra đồng loạt tại các trung tâm thương mại như Vincom, Vạn Hạnh mall, Giga mall, Cresson mall, Aone mall, Co.opmart, MM Mega Market. Nhiều sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee cũng góp mặt với đa dạng hoạt động khuyến mãi.

Song song đó, Sở Công thương TPHCM cũng tổ chức hội chợ “Shopping Season” từ ngày 28-6 đến ngày 3-7 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11) với khoảng 450 gian hàng trưng bày, mua bán sản phẩm đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM cũng như nhiều tỉnh thành của cả nước. 

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gỡ vướng pháp lý sử dụng đất cho doanh nghiệp

Sở TN-MT TPHCM vừa phối hợp các sở, ngành tổ chức Hội nghị “Đối thoại doanh nghiệp và Sở TN-MT” nhằm tìm giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp (DN) trong việc sử dụng đất. Hội nghị thu hút hơn 100 DN tham gia. 

Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />