SACOMBANK LEASING

Bước đi vững chắc trên thị trường tài chính Việt Nam

Ngày mai 10-7-2007, Công ty Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank Leasing) sẽ tròn 1 năm thành lập. Ngày nay, Sacombank Leasing đã đạt được những kết quả rất khả quan trong việc cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho thuê tài chính trên thị trường TP.HCM và một số tỉnh - thành trên toàn quốc.

Tính đến thời điểm hiện tại,Sacombank Leasing đã ký kết gần 100 hợp đồng với doanh nghiệp và cá nhân với trị giá tài sản cho thuê khoảng 195 tỷ đồng. Dự kiến trong năm 2007, dư nợ cam kết của công ty đạt mức 300 tỷ đồng. Với những kết quả đạt được trong năm qua, Sacombank Leasing khẳng định đã có những bước đi vững chắc của mình trên thị trường tài chính Việt Nam.
 
Mục tiêu phía trước của Sacombank Leasing là phải đa dạng các sản phẩm dịch vụ, đồng thời tăng cường khả năng tài chính nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, Sacombank Leasing sẽ thông qua những hội thảo, hội nghị chuyên đề để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tiếp thị dịch vụ cho thuê tài chính đến các cộng đồng doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Nhân dịp tròn 1 tuổi, Sacombank Leasing tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty Cổ phần Mai Linh với dự án cho thuê xe ô tô phục vụ kinh doanh vận chuyển hành khách với tổng giá trị 60 tỷ đồng. Sacombank Leasing cũng tiến hành ký kết hợp tác với Công ty TNHH Greenfeed Việt Nam dự án cho thuê hai dây chuyền sản xuất thức ăn gia xúc và thủy sản với tổng giá trị hơn 49.5 tỷ đồng.

Greenfeed Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài của Thái Lan, một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thức ăn gia súc, gia cầm và thức ăn thủy hải sản với công suất được xem là lớn nhất Việt Nam.
 
Cùng với 11 công ty cho thuê tài chính khác đang hoạt động, Sacombank Leasing phục vụ tất cả các khách hàng trên toàn quốc với trụ sở chính tại TP.HCM và các chi nhánh ở Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ… tạo nên thế cạnh tranh sôi động trên thị trường cho thuê tài chính Việt Nam.

Với sự quyết tâm và những nỗ lực của mình, Sacombank Leasing đã có đủ điều kiện phát huy nội lực, nắm bắt thời cơ và vượt qua những khó khăn thách thức để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của thị trường cho thuê tài chính Việt Nam.

Nền kinh tế Việt Nam đang có những bước phát triển khởi sắc với những cơ hội, những thách thức đang chờ đón. Sacombank Leasing đang hưng phấn kỳ vọng với những thành quả đạt được sẽ là đòn bẩy giúp nắm bắt cơ hội để ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường cho thuê tài chính
 
                                                                                                                 TƯỜNG HUY

Các tin, bài viết khác