Cà Mau: Hai ngày, ba người chết đuối bí ẩn

(SGGPO).- Ngày 24-9, ông Lê Hồ Út, Phó Chủ tịch UBND thị trấn  Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau cho biết, chỉ trong vòng hai ngày đã có ba người dân ngụ tại thị trấn chết chìm đầy bí ẩn.

Cây xăng Hữu Tài, phát hiện 3 xác chết

Khoảng 8 giờ ngày 21-9, gia đình của anh Nguyễn Thanh Tâm (30 tuổi) và anh Nguyễn Thanh Điền (27 tuổi) đến trình báo với Công an thị trấn Cái Đôi Vàm về sự mất tích của hai anh Tâm và Điền. Theo trình báo, cả hai anh Tâm và Điền đi bắt hàu từ ngày hôm trước rồi mất tích luôn.

Không lâu sau, người dân phát hiện xác anh Nguyễn Thanh Tâm trôi trên sông gần cây xăng Hữu Tài ở thị trấn Cái Đôi Vàm. Nhiều người nhảy xuống mò và tìm thấy xác Nguyễn Thanh Điền gần sàn cây xăng Hữu Tài.
 
Anh Cao Văn Xuyên (30 tuổi, ở khóm 1, thị trấn Cái Đôi Vàm,Phú Tân – Cà Mau) là người tham gia lặn mò xác anh Tâm và anh Điền nhưng cũng bị mất tích. Đến khoảng 15 giờ ngày 23-9, người dân tìm thấy xác anh Xuyên cũng ở gần sàn nhà cây xăng Hữu Tài.

Người dân ở thị trấn Cái Đôi Vàm hết sức hoang mang khi 3 người bơi lội rất giỏi lại chết chìm liên tục gần vị trí cây xăng Hữu Tài.

Mặc dù Cơ quan pháp y đã có kết quả giám định khẳng định cả 3 nạn nhân chết là do ngạt nước, nhưng những lời đồn thổi mê tín dị đoan lại được lan truyền khắp nơi.

Nhất Thiên

Các tin, bài viết khác