Ca sĩ - diễn viên Tú Tri và giấc mơ cải lương

Trong không gian ấm cúng và trang trọng của Nhà hát VOH Music One, minishow Lời tri ân của ca sĩ - diễn viên Tú Tri diễn ra với phong cách hướng đến dòng nhạc nhạc nhẹ, trữ tình. Dịp này, Tú Tri nói thêm về giấc mơ cải lương và định hướng phát triển đa năng.

OD_03040.jpg
Tú Tri cảm ơn khán giả vì ủng hộ chặng đường nghệ thuật của mình

Diễn viên - ca sĩ Tú Tri vừa tổ chức minishow phi lợi nhuận với chủ đề Lời tri ân. Tại đây, cô gửi lời biết ơn đến khán giả của mình đã luôn yêu thương và đồng hành cùng cô trong suốt hành trình vừa qua.

Tú Tri từng giành á quân Solo cùng Bolero 2018 khi mới 19 tuổi, đoạt quán quân Gương mặt điện ảnh 2022. Cô góp mặt trong các dự án phim điện ảnh và truyền hình lớn như Lật mặt 6, Bóng của thị thành, Hạnh phúc bị đánh cắpcùng nhiều dự án Web Drama và TVC khác.

Trong minishow Lời tri ân, Tú Tri hát live gần 20 bài cùng ban nhạc. Cô kết hợp ăn ý với 2 nghệ sĩ khách mời là nhạc sĩ - ca sĩ Hamlet Trương, ca sĩ Huỳnh Thật. Tú Tri tạo điểm nhấn bằng những ca khúc sôi động quen thuộc được làm mới như Say tình, Tình 2000, Người tình trăm năm

Cuối đêm nhạc, cô thể hiện ca khúc Điều quý giá nhất - một sáng tác mà nhạc sĩ Thiên Ca viết riêng cho cô.

Ảnh chụp Màn hình 2024-04-15 lúc 10.46.54.png
Hamlet Trương và Tú Tri
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-15 lúc 10.46.42.png
Huỳnh Thật và Tú Tri trong đêm nhạc cảm xúc

Cùng thời điểm diễn ra đêm nhạc, tối qua, Tú Tri xuất hiện lần đầu trong tập 2 Chương trình Học viện cải lương 2024 - một chương trình truyền hình thực tế do NSND Bạch Tuyết sáng lập.

Đối với Tú Tri, cải lương là một giấc mơ và là cái nôi nuôi lớn năng khiếu nghệ thuật của mình. Cô cho biết, thấy may mắn khi được tham gia và sống trong môi trường Học viện cải lương, dưới sự dẫn dắt của các nghệ sĩ gạo cội.

“Ở thời điểm hiện tại, Tú Tri cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì có thể tự do cháy hết mình với nghệ thuật. Hy vọng mình có cơ hội trải nghiệm với nhiều thử thách hơn nữa trong âm nhạc cũng như phim ảnh”, Tú Tri chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục