Cấm xe ô tô lưu thông trên một số tuyến đường trên địa bàn quận 8

SGGPO
Kể từ ngày hôm nay đến ngày 3 -7- 2019, đường Phạm Thế Hiển (đoạn từ cầu bà Tàng đến cầu Nhị Thiên Đường) và đường Bông Sao (đoạn từ đường Bùi Minh Trực đến đường Phạm Thế Hiển) sẽ được rào chắn một phần mặt đường và vỉa hè để phục vụ công tác thi công gói thầu G.

Cấm xe ô tô lưu thông trên một số tuyến đường trên địa bàn quận 8

Chiều 24-5, Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM Võ Khánh Hưng cho biết, nhằm đảm bảo thi công gói thầu G -“Xây dựng hệ thống cống bao thuộc dự án Cải thiện môi trường nước giai đoạn 2 trên đường Phạm Thế Hiển và đường Bông Sao" (quận 8), nên sẽ rào chắn và hạn chế phương tiện lưu thông.

Theo đó, kể từ ngày hôm nay đến ngày 3 -7- 2019, đường Phạm Thế Hiển (đoạn từ cầu bà Tàng đến cầu Nhị Thiên Đường) và đường Bông Sao (đoạn từ đường Bùi Minh Trực đến đường Phạm Thế Hiển) sẽ được rào chắn một phần mặt đường và vỉa hè để phục vụ công tác thi công gói thầu G - Xây dựng hệ thống cống bao thuộc dự án Cải thiện môi trường nước giai đoạn 2 bằng phương pháp khoan kích ngầm cống thoát nước.

Giao thông tại khu vực sẽ điều chỉnh như sau: Đường Bông Sao, đoạn từ đường Bùi Minh Trực đến đường Phạm Thế Hiển: Kể từ hôm nay đến ngày 26 - 4 -2019, cấm lưu thông các loại xe ô tô trên đường Bông Sao (đoạn từ đường Bùi Minh Trực đến đường Phạm Thế Hiển) theo cả 2 hướng lưu thông.

Lộ trình thay thế: Lộ trình 1, từ đường Bông Sao - Tạ Quang Bửu - QL50 - Phạm Thế Hiển. Lộ trình 2: Đường Bông Sao - Tạ Quang Bửu - QL50 - Bùi Minh Trực. Lộ trình 3: Đường Bùi Minh Trực - QL50 - Tạ Quang Bửu - Bông Sao.

Đường Phạm Thế Hiển, đoạn từ cầu Bà Tàng đến cầu Nhị Thiên Đường, các phương tiện được phép lưu thông bình thường qua khu vực rào chắn thi công. Tuy nhiên người điều khiển phương tiện cần chú ý giảm tốc độ và chấp hành theo hướng dẫn của hệ thống báo hiệu giao thông trên đường hoặc theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông, cảnh sát giao thông.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Sự kiện & Bình luận

Người dân là chủ thể trong phòng chống dịch

Từ khi đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát đến nay, các cấp, các ngành từ trung ương đến địa phương đã quyết liệt triển khai nhiều giải pháp để từng bước khống chế dịch bệnh. Trong đó, vai trò và ý thức của người dân vô cùng quan trọng, hay nói đúng hơn là có ý nghĩa quyết định đối với “cuộc chiến” này.