Căng lưới giữ cá do mưa lớn kéo dài, một người chết đuối

SGGPO
Khi thấy nước chảy về mạnh, anh T. (trú tại xã Kỳ Hoa, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) ra căng lưới để bảo vệ ngăn không cho cá trong hồ tràn ra ngoài thì bất ngờ bị ngã chết đuối.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tối 5-9, ông Đặng Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Kỳ Hoa (thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh), cho biết, lúc 11 giờ 30 cùng ngày, do mưa lớn kéo dài, nước chảy về mạnh, anh Thái Huy T. (30 tuổi, trú tại thôn Hoa Trung) dùng lưới ra khu vực hồ nuôi cá của gia đình ở trang trại gần hồ Sông Trí để căng lưới bảo vệ ngăn không cho cá tràn ra ngoài.

Tuy nhiên, trong quá trình đang căng lưới để bảo vệ hồ cá, anh T. bất ngờ bị ngã xuống hồ dẫn đến chết đuối.

Khoảng 15 phút sau đó, người nhà ra phát hiện đưa lên bờ cấp cứu nhưng đã quá muộn. Hiện gia đình đang lo tổ chức làm đám tang cho nạn nhân. Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương cũng đã đến động viên, thăm hỏi gia đình.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án