Căng lưới giữ cá do mưa lớn kéo dài, một người chết đuối

SGGPO
Khi thấy nước chảy về mạnh, anh T. (trú tại xã Kỳ Hoa, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) ra căng lưới để bảo vệ ngăn không cho cá trong hồ tràn ra ngoài thì bất ngờ bị ngã chết đuối.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tối 5-9, ông Đặng Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Kỳ Hoa (thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh), cho biết, lúc 11 giờ 30 cùng ngày, do mưa lớn kéo dài, nước chảy về mạnh, anh Thái Huy T. (30 tuổi, trú tại thôn Hoa Trung) dùng lưới ra khu vực hồ nuôi cá của gia đình ở trang trại gần hồ Sông Trí để căng lưới bảo vệ ngăn không cho cá tràn ra ngoài.

Tuy nhiên, trong quá trình đang căng lưới để bảo vệ hồ cá, anh T. bất ngờ bị ngã xuống hồ dẫn đến chết đuối.

Khoảng 15 phút sau đó, người nhà ra phát hiện đưa lên bờ cấp cứu nhưng đã quá muộn. Hiện gia đình đang lo tổ chức làm đám tang cho nạn nhân. Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương cũng đã đến động viên, thăm hỏi gia đình.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đà Lạt: Hàng trăm cây thông bị cưa hạ nằm la liệt

Đà Lạt: Hàng trăm cây thông bị cưa hạ nằm la liệt

Ngày 17-5, phóng viên Báo SGGP ghi nhận tại hiện trường, gần 400 cây thông đường kính gốc từ 15-60cm bị cưa hạ nằm ngổn ngang chưa kịp dọn. Bên cạnh đó, còn nhiều cây dẻ rừng cũng bị cưa hạ.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vì sao một vụ án kinh doanh thương mại kéo dài hơn 10 năm?

Ngày 7-4, báo SGGP Online có phản ánh về việc Cục Thi hành án dân sự (Cục THADS) tỉnh Khánh Hòa trong bài “Cục Thi hành án kê biên tài sản ngoài danh mục thế chấp có đúng pháp luật?”. Ngày 18-4, Báo SGGP nhận được công văn số 671/CTHADS-NV của Cục THADS Khánh Hòa do ông Dương Diêu, Cục phó Cục THADS Khánh Hòa (ký ngày 15-4) phản hồi về những điều báo đã nêu. Để làm rõ hơn vụ việc, chúng tôi tiếp tục nêu một số khúc mắc trong quá trình thi hành án đối với Công ty Cam Ranh.