Cầu siêu cho các công nhân tử nạn trong vụ sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ

(SGGP).- Ngày 5-9, tại xã Mỹ Hòa (huyện Bình Minh, Vĩnh Long), Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công ty Tuấn Tài (TPHCM) tổ chức đại lễ trai đàn tổ tế cầu siêu cho các công nhân tử nạn trong vụ sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ năm 2007.

Tham gia lễ cầu siêu có hơn 200 tăng ni, Phật tử ở các tỉnh: Bà Rịa - Vũng Tàu, Tiền Giang, Vĩnh Long và gia đình các nạn nhân. Nhân dịp này, Công ty Tuấn Tài đã trao 200 phần quà (mỗi phần trị giá 500.000 đồng) cho gia đình nạn nhân và người nghèo tại địa phương.

L.CHINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cần 6.800 tỷ đồng đầu tư mới đầu máy, toa xe

Ngày 16-1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết đã kiến nghị các cấp có thẩm quyền cho phép lùi thời gian thực hiện Nghị định 65 về niên hạn sử dụng đối với đầu máy, toa xe thêm 3 năm để có thời gian chuẩn bị và đầu tư mới.

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn