Chăm lo 300 CNVC-LĐ bệnh hiểm nghèo

(SGGP).- Ngày 12-1, Liên đoàn Lao động quận 3 (TPHCM) đã tổ chức buổi họp mặt mừng Xuân Bính Thân 2016 và trao tặng quà cho công nhân viên chức, lao động (CNVC-LĐ) có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh việc thăm hỏi, trò chuyện cùng người lao động, Liên đoàn Lao động quận 3 đã trao tặng 300 phần quà cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Mỗi phần quà gồm có quà trị giá 350.000 đồng và 500.000 đồng tiền mặt. Ngoài ra, trong dịp tết năm nay, Liên đoàn Lao động cùng Thường trực Quận ủy và UBND quận 3 cũng sẽ đến thăm và tặng quà tết cho 7 trường hợp người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cùng 1 triệu đồng tiền mặt. 

Bên cạnh thưởng tết cho người lao động, nhiều công đoàn cơ sở trên địa bàn quận 3 còn tặng quà tết (trị giá 200.000 - 500.000 đồng/phần), cũng như tổ chức nhiều chương trình vui xuân đón tết cho CNVC-LĐ như: tất niên,  họp mặt, bốc thăm trúng thưởng, hỗ trợ vé xe cho công nhân về quê...

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

BOT Ninh Xuân xả trạm bình quân 25 lần mỗi ngày

UBND tỉnh Khánh Hòa và Bộ GTVT thống nhất chủ trương lập Trạm kiểm soát tạm thời của cảnh sát giao thông trên Quốc lộ 26, để đảm bảo an toàn giao thông cho Trạm thu phí BOT Ninh Xuân (thị xã Ninh Hòa).

Quy hoạch

Tháo gỡ điểm nghẽn quy hoạch titan ở Bình Thuận

Khoảng 8 năm qua, do vướng quy hoạch khoáng sản titan và khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia nên hàng chục dự án ở nhiều lĩnh vực tại tỉnh Bình Thuận - nơi có trữ lượng titan lớn nhất cả nước đã phải bất động, gây lãng phí lớn. Nghị định 51/2021/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý khoáng sản tại các khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia vừa được Chính phủ ban hành đã khơi thông điểm nghẽn này để tỉnh Bình Thuận phát triển. 

Tin buồn