Cháu bé 16 tháng tuổi tử vong khi gửi nhà trẻ tư nhân

Đà Nẵng:

(SGGPO).- Tối 8-12, sau khi các cơ quan chức năng TP Đà Nẵng tiến hành giám định pháp y, thi thể cháu Nguyễn Đức Hoàng B. (16 tháng tuổi) được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Cháu Hoàng B. là con trai của anh Nguyễn Đức Kim (28 tuổi) và chị Hà Thị Kim H. (27 tuổi) đang tạm trú ở Tổ 22 phường Hòa Thọ Tây (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

Theo lời kể của anh Kim, vợ chồng anh gửi cháu Hoàng B. tại nhà trẻ tư nhân do mẹ con bà Thái (chưa rõ họ, tuổi, tại tổ 21 phường Hòa Thọ Tây) trông nom từ ngày 20-11 tới nay.

Gia đình đưa cháu Nguyễn Đức Hoàng B. từ Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng về lo hậu sự.

Đến khoảng 13 giờ 30 phút ngày 8-12, con gái bà Thái điện thoại báo anh Kim rằng cháu Hoàng B. bị đau và đã được đưa đi bệnh viện.

Anh Kim cho biết, con anh được mẹ con bà Thái đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa quận Cẩm Lệ, sau đó được chuyển lên bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. Khi anh Kim đến nơi thì bác sĩ thông báo cháu bị nứt sọ, tụ máu não. Dù các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng cháu không qua khỏi.

Theo người nhà nạn nhân, khi hỏi nguyên nhân cháu Hoàng B. bị nạn, mẹ con bà Thái cho biết là cháu bị ngã khi đang ngồi trên ghế.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân đã báo cáo sự việc lên Công an quận Cẩm  Lệ.

Nguyên Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất