Cháy nhà tại phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá (Kiên Giang)

(SGGPO).- Vào khoảng 18 giờ 45 ngày 15-4-2017, tại số nhà 67 đường Vàm Trư, khu phố Nam Cao, phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá (Kiên Giang) xảy ra vụ cháy.

Ngay sau nhận tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Kiên Giang đều 3 xe chuyên dụng đến hiện trường để chữa. Đến 20 giờ cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, tài sản và các vật dụng trong gia đình cũng như căn nhà đã bị cháy rụi (ảnh).

Theo ông Trần Văn Hiền, chủ nhân căn nhà nói trên, lúc ông vừa ra khỏi nhà khoảng 30 phút thì hay tin cháy. Tất cả đồ trong nhà, như xe gắn máy, tủ lạnh và các vật dụng sinh hoạt gia đình cùng 20 triệu đồng tiền mặt đều cháy hết. Riêng căn nhà có gác gỗ cũng bị cháy rụi. Ước tính thiệt hại ban đầu hơn 100 triệu đồng.

VĨNH THUẬN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long

Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long

Ngày 5-12, ông Phan Thành Cảnh, Chủ tịch UBND xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, khu nhà lồng chợ Hòa Hiệp bị cháy hoàn toàn và lan sang nhà một hộ dân. Vụ cháy may mắn không thiệt hại về người, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án