Chết bất thường trên đường sắt

(SGGP).- Đến chiều 18-11, vẫn chưa có ai đến nhận xác thi thể một nạn nhân chết trên đường ray tại đoạn đường sắt Km 1185 + 600, thuộc xã An Chấn (huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên).

Khoảng 16 giờ 30 ngày 17-11, một số người làm đồng tại đây cho biết, khi có một đoàn xe lửa chở hàng hướng Bắc Nam vừa chạy qua, ngay sau đó họ phát hiện một người chết trên đường ray nên đã báo công an địa phương. Nạn nhân là nam, khoảng hơn 30 tuổi không có giấy tờ tùy thân.

Q.Thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).