Chở mùa xuân ra nhà giàn

SGGP
Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, những chuyến tàu của lực lượng hải quân lại hối hả vượt sóng gió chở mùa xuân đến với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở các nhà giàn.

Đưa mai, đào lên tàu ra đảo

Đưa mai, đào lên tàu ra đảo

Món quà là những cành mai, cây quất, bó lá dong... phần nào làm ấm lòng những người lính biển đang ngày đêm canh giữ biển trời ở khu vực thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc. 

Theo chân đoàn công tác số 2 do Đại tá Đặng Mạnh Hùng, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, làm trưởng đoàn, 34 đại biểu đến từ Đại học Quốc gia TPHCM và các cơ quan báo đài đã được mục sở thị việc kéo hàng, đưa người lên nhà giàn DK1/15 Phúc Nguyên, DK1/14 Tư Chính E, DK 1/11 Tư Chính 3, DK 1/12 Tư Chính 4 trong những ngày cận Tết Canh Tý 2020. 

Chở mùa xuân ra nhà giàn ảnh 1 Nhà giàn DK1 sừng sững giữa trùng khơi
Chở mùa xuân ra nhà giàn ảnh 2 Kéo hàng lên nhà giàn
Chở mùa xuân ra nhà giàn ảnh 3 Đu dây lên nhà giàn
Chở mùa xuân ra nhà giàn ảnh 4 Trao quà tết của Bộ Quốc phòng cho chiến sĩ nhà giàn DK1/10

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lính Biên phòng thành phố giữ bình yên cho dân đón Tết

Lính Biên phòng thành phố giữ bình yên cho dân đón Tết

Những ngày giáp Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Canh Tý 2020, khi người dân thành phố đang tất bật chuẩn bị đón một cái Tết đầm ấm, vui tươi bên người thân, gia đình thì cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên Phòng TPHCM vẫn luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu cao. 

Video

Giao lưu trực tuyến

Kiểm soát, ứng xử đúng về bệnh dịch tả heo châu Phi

Bệnh dịch tả heo châu Phi mặc dù không gây bệnh cho con người nhưng lại là bệnh rất nguy hiểm cho đàn heo. Hiện chưa có thuốc điều trị, chưa có vaccine phòng bệnh, virus có khả năng tồn tại lâu ngoài môi trường và có sức đề kháng cao, đường truyền lây rất đa dạng, khó kiểm soát...