Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết dự mít tinh kỷ niệm 32 năm giải phóng miền Nam tại tỉnh Đồng Nai

(TTXVN).- Ngày 29-4, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Đồng Nai đã long trọng  mít tinh kỷ niệm 32 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã dự mít tinh, trao phần thưởng cao quý  Huân chương Hồ Chí Minh và phát biểu ý kiến nêu bật ý nghĩa chiến thắng 30-4 giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Chủ tịch nước cũng đã ôn lại truyền thống vẻ vang 32 năm qua, nhất là hơn 20 năm trong  công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ đất nước, ra sức khắc phục hậu quả chiến tranh, từng bước khôi phục và phát triển kinh tế, bước đầu xây dựng cơ sở vật chất ngày càng vững mạnh, giữ vững trật tự an toàn xã hội.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại quận 1: Chú trọng xây dựng đạo đức công vụ

Theo Bí thư Quận ủy quận 1 Tô Thị Bích Châu, các địa phương, đơn vị trên địa bàn phải xác định việc xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trước hết là xây dựng văn hóa trong lãnh đạo, quản lý; chú trọng xây dựng đạo đức công vụ; sát dân, gần dân và kịp thời đáp ứng các nguyện vọng chính đáng của người dân là nhiệm vụ hàng đầu. 

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Nỗi lo người trẻ lệch chuẩn - Bài 3: Định hình bộ lọc cá nhân

Khi các thuật toán trên mạng xã hội vẫn dựa vào lượt thích, lượt xem để đưa nội dung “on top” trong hàng triệu nội dung mà các nền tảng này tiếp nhận mỗi ngày, việc đẩy lùi những thông tin tiêu cực phụ thuộc vào bộ lọc cá nhân mỗi người dùng.

Xây dựng Đảng

Kỷ luật Đảng phải nghiêm minh, kịp thời

Điểm lại một số thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương thời gian qua, có thể nhận thấy không ít vụ việc có một điểm chung là các tổ chức Đảng và cá nhân bị xử lý kỷ luật có khuyết điểm kéo dài, không kịp thời khắc phục, sửa chữa, hoặc chậm được phát hiện, xử lý. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Báo Công lý có tân Tổng Biên tập

Theo quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, ông Trần Đức Vinh (sinh năm 1977, Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam - Bộ Tư pháp) giữ chức Tổng Biên tập Báo Công lý.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP