Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tiếp Bộ trưởng Bộ KH-NC Áo

Ngày 5-4, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp ông Johannes Hahn, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Nghiên cứu Cộng hòa Áo đến chào nhân dịp sang thăm, làm việc tại Việt Nam.

Chủ tịch tin tưởng quan hệ hai nước sẽ không ngừng được củng cố và phát triển và cho biết chuyến thăm Áo trong năm nay của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam cũng nhằm tăng cường quan hệ, nâng tầm hợp tác Việt Nam - Áo toàn diện hơn. D.M.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng sắp thăm Trung Quốc

Ngày 5-4, Bộ Ngoại giao ra thông cáo cho biết, nhận lời mời của Ủy viên trưởng Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu nhân dân toàn quốc Trung Quốc Ngô Bang Quốc, Chủ tịch Quốc hội Việt Nam Nguyễn Phú Trọng sẽ thăm hữu nghị chính thức Trung Quốc từ ngày 8 đến ngày 15-4. B.H.

Lãnh đạo TPHCM tiếp khách

Ngày 5-4, Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo đã tiếp xã giao Tân Tổng Lãnh sự Indonesia tại TPHCM Irdamis Ahmad. Tại buổi tiếp, bà Phạm Phương Thảo cho biết sẽ tạo điều kiện thuận lợi để ông Irdamis Ahmad hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ của ông tại thành phố. V.A

Bế mạc Hội nghị Đảng bộ TP Hà Nội

“Trong số những giải pháp cải cách hành chính mà Hà Nội sẽ triển khai quyết liệt thời gian tới có việc “trực tuyến hóa” hầu hết các dịch vụ công vào năm 2010; toàn bộ các cơ quan quản lý hành chính Nhà nước của Hà Nội sẽ áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000".

Đó là một trong những kết luận được đưa ra tại Hội nghị lần thứ 7 BCH Đảng bộ TP Hà Nội khóa XIV, bế mạc chiều qua, 5-4. A.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Bộ Y tế đàm phán với Cuba về hợp tác sản xuất vaccine Covid-19

Chiều tối 16-6, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã làm việc trực tuyến với ông Jose Angel Portal Miranda, Bộ trưởng Bộ Y tế nước Cộng hòa Cuba; lãnh đạo của Trung tâm Kỹ thuật Gene và Công nghệ sinh học Cuba (CIGB), Tập đoàn Dược – Sinh học Cuba về vấn đề cung ứng vaccine Covid-19 do Cuba sản xuất và chuyển giao công nghệ sản xuất, đóng ống vaccine này tại Việt Nam.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP