Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ tiếp Chủ tịch Quốc hội Ucraina

Chiều 7-12, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp thân mật Chủ tịch Quốc hội (QH) Ucraina Lytvyn Volodymyr đang ở thăm hữu nghị chính thức Việt Nam.

Chủ tịch QH Vladimir Lytvyn cho rằng, Ucraina và Việt Nam có nhiều điểm tương đồng và tiềm năng lợi thế có thể bổ sung cho nhau cùng phát triển. Ucraina mong muốn đẩy mạnh kim ngạch thương mại giữa hai nước trong các mặt hàng truyền thống, cũng như hợp tác trong những lĩnh vực mới như công nghệ cao, năng lượng...

Cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Chủ tịch QH Ucraina Lytvyn Volodymyr. Thủ tướng khẳng định, chính sách nhất quán của Việt Nam là mong muốn tiếp tục tăng cường quan hệ hợp tác với Ucraina trên tất cả các lĩnh vực.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP