Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc mừng thành tích của Đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia

SGGPO
Tại lễ mừng công đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam diễn ra sáng nay (11-2), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã gửi tặng quà tết huấn luyện viên Mai Đức Chung và chúc mừng thành tích Đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia. 

Tin liên quan

Huấn luyện viên Mai Đức Chung đại diện tiếp nhận quà của chủ tịch Quốc hội

Huấn luyện viên Mai Đức Chung đại diện tiếp nhận quà của chủ tịch Quốc hội

Những ngày qua, các lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Quốc hội bao gồm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã rất quan tâm, vui mừng trước thành tích xuất sắc của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Với sự nỗ lực tột bậc và ý chí quyết tâm, huấn luyện viên Mai Đức Chung cùng các học trò đã vượt qua rất nhiều khó khăn để lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền góp mặt tại World Cup nữ 2023.

Chiến thắng của đội tuyển nam ngày mùng 1 Tết Nguyên đán và tiếp đó là chiến thắng của đội tuyển nữ tại vòng chung kết Asian Cup nữ 2022 đã lan tỏa năng lượng tích cực đến người hâm mộ môn bóng đá Việt Nam.

Trước đó, với thành tích nổi bật, đội tuyển bóng đá nữ và huấn luyện viên Mai Đức Chung vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 29 thành viên của Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam gồm trưởng đoàn, các cầu thủ, bác sĩ và cán bộ của đoàn.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thí sinh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Du lịch cùng con 2022”

Du lịch cùng con 2022: Thắp lửa tình yêu văn hóa Việt và tiếng Việt

Tijn Konings Lê, 7 tuổi, ở Hà Lan, tự sáng tác nhạc nền bài thi Cùng ông bà du lịch, giai điệu nhẹ nhàng gợi nhớ kỷ niệm đẹp ở Việt Nam. Bách Tùng, 19 tuổi và Hà Linh, 23 tuổi, người Đức gốc Việt, chia sẻ mùa hè này về Việt Nam để thăm quê và học tiếng Việt. 

Bút Sài Gòn

Cần thêm chiều rộng

- Nếu dòm tin tức trên truyền thông, dễ có cảm giác dường như môn thể thao duy nhất được quan tâm ở xứ mình là bóng đá? Vậy các môn khác đang tồn tại ra sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />