Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN Phạm Thế Duyệt

Chúc mừng tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer

Nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, Chủ tịch UBTƯ MTTQVN Phạm Thế Duyệt đã có thư chúc mừng gửi các vị sư sãi, acha và đồng bào dân tộc Khmer. Thư có đoạn: Đón mừng Tết Chôl Chnăm Thmây, tỏ lòng thành kính và biết ơn Bác Hồ kính yêu, tôi mong rằng các vị sư sãi, acha cùng toàn thể đồng bào dân tộc Khmer luôn học tập và làm theo lời dạy của Người. Tăng cường đoàn kết các dân tộc, các tôn giáo trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc; cảnh giác và kiên quyết đấu tranh với các luận điệu chia rẽ, kích động của các thế lực thù địch; tích cực tham gia phát triển sản xuất, xóa đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng, xây dựng cuộc sống mới “Tốt đời đẹp đạo”... Thực hiện tốt chính sách “Bình đẳng, đoàn kết, tôn trọng và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ” làm cơ sở xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, đóng góp xứng đáng vào công cuộc đổi mới toàn diện đất nước vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

HUY THÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

5 tháng đầu năm 2021, xuất khẩu nông sản của Việt Nam tăng 30%

Ngoài đảm bảo vững chắc an ninh lương thực - thực phẩm cho gần 100 triệu dân, kim ngạch xuất khẩu nông sản Việt Nam trong năm 2020 còn đạt 41,53 tỷ USD, tăng 3,3% so với năm trước đó. Riêng 5 tháng đầu năm 2021, xuất khẩu nông sản đạt 22,83 tỷ USD, tăng 30% so với cùng kỳ năm trước.


Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Quảng Nam bầu chức danh Chủ tịch HĐND và UBND tỉnh

Sáng 15-6, HĐND tỉnh Quảng Nam tổ chức kỳ họp thứ nhất khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Tại kỳ họp, HĐND tỉnh Quảng Nam tiến hành bầu các chức danh của HĐND và UBND tỉnh, Hội thẩm TAND tỉnh; xem xét quyết định số lượng Ủy viên của các Ban của HĐND tỉnh.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP