Chuyển đổi 3 dự án sang nhà ở xã hội

(SGGP).- UBND TPHCM vừa có quyết định cho phép chuyển đổi 3 dự án nhà ở thương mại (NƠTM) và tái định cư trên địa bàn TP sang nhà ở xã hội (NƠXH).

Cụ thể, chuyển đổi 1.060 căn NƠTM sang 1.735 căn NƠXH tại dự án Khu chung cư CC1- Khu 2 huyện Bình Chánh do Công ty cổ phần Tư vấn thương mại dịch vụ địa ốc Hoàng Quân làm chủ đầu tư, dự kiến hoàn thành vào quý 4-2015. chuyển 418 căn NƠTM sang NƠXH tại dự án Khu căn hộ thu nhập thấp và tái định cư 584 do Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và khai thác công trình giao thông 584 làm chủ đầu tư, dự kiến hoàn thành vào tháng 3-2014. chuyển 1.056 căn hộ tái định cư thành 3.916 căn NƠXH tại dự án Khu trung tâm thương mại dân cư Hưng Điền quận 8 do Công ty cổ phần Đầu tư Tấn Hưng làm chủ đầu tư, dự kiến hoàn thành vào năm 2015.

Trước đó, UBND TP cũng đã cho phép chuyển 360 căn hộ NƠTM tại chung cư 800 Đồng Văn Cống quận 2 có quy mô 1,268ha do Công ty TNHH Xây dựng Bình Dương làm chủ đầu tư thành bệnh viện 500 giường.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dấu ấn của The Grand Manhattan giữa trung tâm quận nhất

Dấu ấn của The Grand Manhattan giữa trung tâm quận nhất

Với bất động sản hạng sang, khi mà những yếu tố thông thường như vị trí, tiện nghi hay dịch vụ đều ở mức vượt chuẩn, thì cảm xúc trở thành giá trị quyết định sau cùng. Bởi khách hàng không đơn thuần chỉ tìm kiếm một ngôi nhà, việc chọn lựa không gian sống còn để thỏa mãn “chất sống” riêng và khẳng định vị thế của chủ nhân.

Thị trường

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán gặp khó: Cơ hội "đổi đời” từ tích lũy cổ phiếu

 Các chuyên gia tại toạ đàm thừa nhận, bản thân là nhà đầu tư chuyên nghiệp, làm trong lĩnh vực chuyên về đầu tư cũng “sứt đầu mẻ trán” trong giai đoạn đầu tư từ đầu năm 2022 đến nay. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường chứng khoán gặp nhiều khó khăn như hiện nay lại có thể là cơ hội "đổi đời” của nhà đầu tư.

Nông nghiệp

Chế biến tinh, nâng giá trị nông sản ở Đồng Tháp

Trong những năm qua, Đồng Tháp là tỉnh tiên phong chuyển đổi kinh tế và được xem là địa phương thành công trong thực hiện đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp ở ĐBSCL cũng như cả nước. Với phương châm tăng cường khâu chế biến đã giúp nhiều loại nông sản của tỉnh tăng giá trị rõ rệt. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />