"Cô gái triệu đô" được công diễn mở màn tại nhà hát kịch TPHCM

Cô gái triệu đô (kịch bản: Vương Huyền Cơ, đạo diễn: Lê Diễn) vừa được công diễn mở màn tại nhà hát kịch TPHCM. Vở kịch xoay quanh cuộc đời của Diệu (Trúc Nguyễn).

Sau khi cha mẹ qua đời, Diệu sống cùng anh trai và Nga (Lê Giang) - bà chị dâu khắc nghiệt, đanh đá luôn hắt hủi và muốn đuổi cô ra khỏi nhà sau khi mai mối không thành cho cô với một người nước ngoài giàu có. Trong suốt 5 năm, cô bỏ xứ lên Sài Gòn kiếm sống, nhận con của một người bạn làm con nuôi. Vào một ngày nọ, cô bất ngờ khi hay tin mình được thừa kế hàng triệu USD khiến cuộc đời của cô gái quê nghèo bỗng có nhiều xáo trộn, đặc biệt là thái độ quay ngoắt của bà chị dâu. Cô gái triệu đô có sự tham gia của: Lê Giang, Anh Tuấn, Trúc Nguyễn, Thanh Long trẻ... là vở kịch mới duy nhất được trình làng và diễn phục vụ khán giả từ nay đến Tết Nguyên đán 2016 của Nhà hát kịch TPHCM, công diễn vào các tối 9-1, 16-1 và 23-1.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gian nan nghề “quản gia sân khấu”

Gian nan nghề “quản gia sân khấu”

Sân khấu TPHCM thời gian gần đây nhộn nhịp hẳn vì nhiều ông bà bầu mạnh dạn đầu tư cho các vở diễn. Tuy nhiên, lớp nghệ sĩ hiện nay hầu hết đều đã có tuổi, hiếm hoi những gương mặt trẻ và có thực lực, nguồn tài chính vững vàng để gắn bó với sân khấu lâu dài.

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm