Cơn mưa lớn kèm gió mạnh làm bật gốc cây cổ thụ cao gần 20m

Cơn mưa lớn kèm gió mạnh làm một cây cổ thụ cao gần 20m đường kính gốc gần 1 mét bất ngờ bật gốc, ngã đổ kéo theo một cột điện bên đường gãy vào tối ngày 6-5, ở phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TPHCM.
Hiện trường vụ việc. Ảnh: ĐAN NGUYÊN
Hiện trường vụ việc. Ảnh: ĐAN NGUYÊN
Cơn mưa lớn kèm gió mạnh làm bật gốc cây cổ thụ cao gần 20m ảnh 1 Hiện trường vụ việc. Ảnh: ĐAN NGUYÊN 

Cây bật gốc chắn ngang đường khiến lực lượng chức năng phải phong tỏa khu vực. Còn tuyến đường điện nối vào UBND phường Linh Đông cũng bị cắt khiến hàng trăm hộ dân khu vực sống trong bóng tối trong nhiều giờ vì mất điện.

Tại hiện trường, phần gốc cây đã bị mục gần hết nhưng bên trên cành lá vẫn còn xanh tốt.

Cơn mưa lớn kèm gió mạnh làm bật gốc cây cổ thụ cao gần 20m ảnh 2 Lực lượng chức năng tại hiện trường. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC quận 9 điều động 1 phương tiện đến hiện trường phối hợp với nhân viên công ty điện lực xử lý sự cố, để đảm bảo giao thông.

Đến hơn 20 giờ tối cùng ngày, hiện trường mới được xử lý xong.

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.