Công an tìm thấy thiếu nữ mất tích sau khi từ Phú Yên vào TPHCM

SGGPO
Chiều 20-6, Cục Cảnh sát Hình sự (C02), Bộ Công an cho biết, đơn vị đã tìm thấy Nguyễn Thị Thu Ng. (sinh năm 2006, ngụ thôn Tuyết Diêm, xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) mất tích trước đó nhiều ngày khi từ Phú Yên vào TPHCM.

Tin liên quan

C02 cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã nhanh chóng xác minh phối hợp cùng công an các địa phương truy tìm Ng. Bằng nghiệp vụ, ngày 18-6, đơn vị đã tìm thấy được Ng. và làm thủ tục bàn giao cho gia đình.

Thời điểm tìm thấy, Ng. trong tình trạng sức khỏe tốt, tinh thần ổn định. Sau đó, Ng. đã được gia đình đưa về nhà ở tỉnh Phú Yên.

Trước đó, ông Nguyễn Văn H. (sinh năm 1969, ngụ tỉnh Phú Yên) là cha của Ng. tới Công an phường 13 (quận Bình Thạnh) trình báo Ng. mất tích 1 tuần, sau khi từ tỉnh Phú Yên vào TPHCM.

Công an tìm thấy thiếu nữ mất tích khi từ Phú Yên vào TPHCM ảnh 1 Công an tìm thấy thiếu nữ mất tích bí ẩn khi từ Phú Yên vào TPHCM

TRUNG DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan. 
" />