Công an tỉnh Bình Dương làm việc với YouTuber Thơ Nguyễn

SGGPO
Ngày 15-3, tại TP Thủ Dầu Một, Thanh tra Sở TT-TT Bình Dương phối hợp với Công an tỉnh làm việc với YouTuber Thơ Nguyễn có tên là N.T.H.T. (28 tuổi, ngụ Bình Dương) liên quan đến việc đăng tải video "xin vía học giỏi" trên kênh TikTok gây bức xúc dư luận xã hội thời gian qua.

YouTuber Thơ Nguyễn tại buổi làm việc với cơ quan chức năng

YouTuber Thơ Nguyễn tại buổi làm việc với cơ quan chức năng

Giải trình với cơ quan chức năng, YouTuber Thơ Nguyễn cho biết, đăng tải đoạn video có nội dung xin vía học giỏi trên mạng xã hội TikTok có 2 phần, nhưng do chính sách của TikTok chỉ cho đăng tải mỗi đoạn video có thời lượng tối đa là 60 giây nên có tình trạng là video nêu trên được đăng tải ở hai thời điểm khác nhau gây hiểu nhầm cho cộng đồng mạng

Tại buổi làm việc, qua phân tích của cơ quan chức năng về nội dung các video clip, YouTuber Thơ Nguyễn đã nhận thức được hành vi vi phạm.

Cũng trong buổi làm việc với cơ quan chức năng, YouTuber này có những biểu hiện không tốt về sức khỏe và tâm lý nên đã xin phép cơ quan chức năng tạm dừng buổi làm việc để về nghỉ ngơi và thống nhất sẽ tiếp tục làm việc vào chiều ngày 16-3-2021.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lòng tong và cá mập

- Chủ tịch và cũng là cổ đông lớn của một công ty niêm yết vừa bán trót lọt một lượng lớn cổ phiếu để giảm tỷ lệ sở hữu. Vấn đề là chuyện bán này xảy ra ngay trước khi thời điểm doanh nghiệp đó bắt đầu chịu sự kiểm soát của cơ quan quản lý.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn