Công bố bản online “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH- CĐ 2014“

(SGGPO). – Chiều nay 21-3, Bộ Giáo dục- Đào tạo (GD-ĐT) đã công bố phiên bản online “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH- CĐ hệ chính quy năm 2014” tại địa chỉ www.moet.gov.vn.

Tài liệu này do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (được Bộ GD-ĐT giao nhiệm vụ) tổ chức biên soạn và phát hành. Các thông tin trong tài liệu được cập nhật đến ngày 6-3-2014, do các đại học, học viện, các trường ĐH- CĐ cung cấp và chịu trách nhiệm.

Bên cạnh các thông tin như mọi năm, năm nay, tài liệu này còn có thêm danh sách các trường đăng ký tuyển sinh theo đề án tuyển sinh riêng. Các thông tin cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông, vừa làm vừa học,... thí sinh tham khảo tại địa chỉ website của từng trường.

Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH- CĐ năm 2014” giúp thí sinh lựa chọn trường, khối thi và ngành dự thi phù hợp với nguyện vọng và năng lực học tập của mình.

Theo Bộ GD-ĐT, do thông tin chỉ cập nhật đến ngày 6-3-2014 nên cuốn tài liệu này chưa cập nhật hết toàn bộ thông tin cuối cùng về danh sách những trường được tuyển sinh riêng, những ngành đã được bộ cho phép tuyển sinh trở lại trong năm 2014 (sau lệnh cấm tuyển sinh từ 2014)… Vì vậy, các thí sinh thi vào các trường tuyển sinh riêng cần tham khảo thêm thông tin tuyển sinh trên trang web của các trường.

PHAN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

3 sản phẩm công nghệ được vinh danh tại Viet Solutions

3 sản phẩm công nghệ được vinh danh tại Viet Solutions

Cuộc thi Viet Solutions đã thu hút giới công nghệ cả trong và ngoài nước với gần 350 giải pháp về chuyển đổi số tới từ 23 quốc gia trên thế giới. Trong đó tập trung ở 8 lĩnh vực được Chính phủ ưu tiên chuyển đổi số.

Sản phẩm công nghệ

SmartWatch GT 2 Pro với lượng pin ấn tượng, gần 15 ngày

SmartWatch Huawei GT 2 Pro với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu chất liệu và thiết kế cao cấp, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp bao gồm golf, chính thức có mặt tại Việt Nam với hai phiên bản Dây Silicon Đen và Dây Da Xám với giá lần lượt 8.990.000 đồng và 9.490.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.