Công bố giá bán dự kiến của iPad Air M2 và iPad Pro M4

Ngay sau sự kiện Let Loose, Minh Tuấn Mobile, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam - đã công bố giá bán dự kiến của các dòng iPad mới.

iPad Pro M4, máy tính bảng mới nhất của Apple
iPad Pro M4, máy tính bảng mới nhất của Apple

Apple đã giới thiệu đến người dùng toàn thế giới loạt sản phẩm mới tại sự kiện Let Loose, bao gồm iPad Pro M4, iPad Air M2, Apple Pencil Pro, Chip M4,... Trong đó, mọi sự chú ý đổ dồn vào dòng iPad thế hệ mới với nhiều nâng cấp đáng kể lần đầu xuất hiện.

Thế hệ iPad 2024 đã có những bước nhảy vọt rất đáng giá về hiệu năng, thiết kế và tính tiện dụng. Trong đó, iPad Air thế hệ thứ 6 tạo được sức hút khi lần đầu tiên trong lịch sử có thêm phiên bản 13 inch, giúp người dùng đa dạng lựa chọn.

Còn iPad Pro M4 lại ghi điểm với màn hình OLED lần đầu tiên xuất hiện, cùng việc được ghi nhận là chiếc iPad mỏng nhất, mạnh nhất từng ra mắt tính đến nay.

Ngay sau sự kiện Let Loose, Minh Tuấn Mobile đã công bố bảng giá bán dự kiến của dòng iPad Pro M4 và iPad Air M2 thế hệ mới.

Theo đó, tại hệ thống Minh Tuấn Mobile, iPad Air M2 phiên bản 11 inch có giá bán từ 16,49 triệu đồng và phiên bản 13 inch có giá từ 21,99 triệu đồng; iPad Pro M4 phiên bản 11 inch có giá bán từ 28,49 triệu đồng và phiên bản 13 inch có giá từ 37,49 triệu đồng. Mức giá bán dự kiến này đang thấp hơn so với giá bán niêm yết trên Apple Store Online từ 0,5 - 1 triệu đồng tùy phiên bản máy.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Apple trình làng iPad Air với 2 phiên bản kích thước bao gồm 11 inch truyền thống và 13 inch hoàn toàn mới. Thiết bị này sẽ có 4 tùy chọn màu sắc mới gồm Xanh lam, Hồng, Đen và Xám không gian, giúp người dùng có thêm sự lựa chọn phù hợp với sở thích.

Ở khía cạnh hiệu năng, với chipset Apple M2 mới, iPad Air thế hệ mới sở hữu hiệu suất mạnh mẽ hơn 50% so với iPad Air 5 (năm 2022) và gấp 3 lần iPad Air 4 (năm 2020). Theo công bố của Apple, iPad Air M2 cũng sẽ tương thích với Magic Keyboard và Apple Pencil cùng tính năng Apple Pencil Hover giúp cải thiện độ chính xác.

Về phần iPad Pro M4, đây chắc chắn là chiếc iPad mỏng nhất và ấn tượng nhất từng được Apple cho ra mắt, tính đến thời điểm hiện tại. Đồng thời, iPad Pro M4 cũng là sản phẩm đánh dấu lần đầu tiên Apple trang bị màn hình OLED trên dòng iPad.

Với việc "bỏ qua" chip M3 và trang bị con chip M4, iPad Pro thế hệ mới có hiệu năng nhảy vọt so với thế hệ iPad Pro M2 trước đó. So với thế hệ tiền nhiệm, iPad Pro mới có hiệu năng CPU tốt hơn đến 50%, và gấp 4 lần nếu xét trên khả năng kết xuất.

Cũng theo chia sẻ từ hệ thống Minh Tuấn Mobile, sau khi hé lộ giá bán dự kiến của iPad Pro M4 và iPad Air M2 thế hệ mới, đã có nhiều khách hàng quan tâm tới dòng sản phẩm này. Vì vậy, Minh Tuấn Mobile đã cho người dùng đăng ký “để lại thông tin”, nhằm liên hệ ngay khi có chương trình đặt hàng hoặc niêm yết giá bán chính thức.

Tin cùng chuyên mục