Công tác tuyên giáo năm 2009: Cái đẹp phải lan tỏa trong quần chúng nhân dân

(SGGP).- “Ban tuyên giáo các cấp tiếp tục phát huy vai trò của mình trong việc tuyên truyền việc tốt, việc tích cực để đẩy lùi các hiện tượng xấu, tiêu cực trong xã hội. Việc tuyên truyền cái tốt đẹp đó không chỉ dừng lại ở việc phát hiện các gương tốt điển hình mà hãy làm cho cái đẹp lan tỏa trong quần chúng nhân dân. Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế hiện nay, cán bộ tuyên giáo các cấp cần tích cực tuyên truyền, động viên người dân cùng chính quyền nỗ lực vượt qua khó khăn”

Đồng chí Nguyễn Văn Đua, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM đã nhấn mạnh như thế tại Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2008 và triển khai công tác năm 2009 do Ban tuyên giáo Thành ủy tổ chức ngày 20-1.

Mục tiêu chung của công tác tuyên giáo năm 2009 trên địa bàn TPHCM cũng được Phó Bí thư Thường trực Thành ủy nhắc nhở các đơn vị: phát hiện và tận dụng mọi cơ hội, vận động cán bộ, đảng viên hết lòng phụng sự đất nước, phục vụ nhân dân, tham gia tích cực vào việc hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 2006-2010; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên; tăng cường và củng cố khối đại đoàn kết dân tộc.

H.Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Việt Nam và Thế giới

Tọa đàm về vai trò của phụ nữ Cuba và Việt Nam

Ngày 21-10, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM và Hội Hữu nghị Việt Nam - Cuba TPHCM đã tổ chức buổi tọa đàm về văn hóa, đất nước, con người Cuba và vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện nay.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP