Công ty Vedan Việt Nam tổ chức du lịch hè 2024 cho hơn 1300 CB-CNV

Mùa hè chạm ngõ, mang theo ánh nắng vàng rực rỡ và những chuyến du lịch thật sảng khoái. Như thường lệ, tháng 5 là tháng của công nhân, tháng mà Ban giám đốc và Công đoàn Công ty Vedan Việt Nam tổ chức du lịch nhằm tri ân những nỗ lực không ngừng nghỉ của CB-CNV. Đây được xem như một món quà khích lệ tinh thần, giúp mọi người nạp lại năng lượng, nâng cao tinh thần tập thể để tiếp tục hành trình chinh phục mục tiêu mới trong tương lai.

Năm nay, Ban giám đốc và Công đoàn Vedan Việt Nam đã tổ chức tổng cộng 4 chuyến đi tại 2 địa điểm: Nha Trang (3 ngày – 2 đêm) và Vũng Tàu (2 ngày – 1 đêm) cho CBCNV có thời gian bắt đầu làm việc tại công ty từ năm 1992 đến năm 2007 và năm 2020 - 2021. Tổng cộng đã có gần 1300 CB-CNV tham gia.

Không chỉ được tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Nha Trang như Bãi Tranh, VinpearLand, chợ Đầm, vườn nho Ninh thuận, hay Hồ Mây của thành phố Vũng Tàu..., đại gia đình Công ty Vedan Việt Nam đã cùng nhau tham gia Teambuiding với chủ đề “Đoàn kết tạo sức mạnh – Gắn kết đến thành công”. Qua các trò chơi khởi động như: Đưa nước về làng, tiến về phía trước, chinh phục mục tiêu, cùng chung chí hướng, kéo co... tinh thần đồng đội được thắp sáng, những nụ cười rạng rỡ, tiếng cười giòn giã vang lên trên bãi biển, hòa cùng giai điệu sôi động của âm nhạc. Đêm Gala được chuẩn bị chỉn chu với rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt sinh nhật tháng 5 thật vui và bất ngờ... đã góp phần làm cho chuyến đi thêm ý nghĩa và nhiều kỷ niệm khó quên.

Đại gia đình Vedan Việt Nam cùng nhau tham gia teambuiding với chủ đề “Đoàn kết tạo sức mạnh – Gắn kết đến thành công”.JPG
Đại gia đình công ty cùng nhau tham gia Teambuiding với chủ đề “Đoàn kết tạo sức mạnh – Gắn kết đến thành công”
Những trò chơi bãi biển giúp kết nối cán bộ công nhân viên Vedan.JPG
Những trò chơi bãi biển giúp kết nối CB-CNV công ty

Tại Công ty Vedan Việt Nam, bên cạnh việc tập trung phát triển kinh doanh, công ty luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến đời sống vật chất và tinh thần của CB-CNV. Mỗi tháng, Vedan có nhiều buổi huấn luyện đào tạo cho từng đối tượng, tạo điều kiện thuận lợi để CB-CNV phát huy năng lực và sáng tạo để làm việc với năng suất tốt nhất. Mỗi tháng, Công đoàn công ty đều có những hoạt động và các cuộc thi như: cắm hoa, nấu ăn, cờ tướng, văn nghệ, bóng đá giao hữu... nhằm góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần cho người lao động và vun đắp tình đoàn kết, gắn bó giữa các phòng ban.

Với phương châm “Người lao động là tài sản quý giá nhất của công ty”, Vedan Việt Nam luôn tuân thủ các quy định của Nhà nước, xây dựng môi trường làm việc an toàn và thân thiện, chính vì lẽ đó đến nay công ty đã có hơn 1.000 CB-CNV có thâm niên trên 20 năm và rất nhiều gia đình 2 thế hệ đang cùng làm việc tại công ty. Công ty Vedan Việt Nam sẽ luôn cố gắng thực hiện ngày càng tốt hơn để xứng đáng với danh hiệu “Doanh nghiệp vì người lao động”.

Tin cùng chuyên mục