C.P. Việt Nam đồng hành cùng "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022"

Ngày 14-5, tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, chương trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022" đã đồng loạt được tổ chức. Trong 13 năm, từ năm 2010 đến nay, C.P. Việt Nam (CPV) vinh dự là đơn vị đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.  
Lễ ra quân chương trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022”

Tham dự chương trình Lễ ra quân tại Huế có ông Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương; ông Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn.

Về phía CPV có chị Lê Nhật Thùy, Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện CPV; anh Nguyễn Quốc Khang, Chủ tịch Hội LHTNVN Công ty CP; anh Phạm Trường Giang, Phó Tổng Giám đốc Phụ trách gia công KV miền Trung và các tình nguyên viên áo hồng. 

Chị Lê Nhật Thùy (áo hồng) – Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện CPV đại diện công ty trao tặng quà cho chương trình tại Huế

Đây là chương trình ý nghĩa trong những ngày tháng 5 lịch sử, nhằm hướng tới chào mừng 66 năm Kỷ niệm ngày truyền thống Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam và kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2022). Ngày hội cũng là dịp để Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, phát huy truyền thống nhân đạo tốt đẹp của dân tộc “Bầu ơi thương lấy bí cùng. Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”.

Các tình nguyện viên áo hồng CPV hỗ trợ tao tặng quà cho bà con đến khám bệnh

Với tinh thần “Chăm sóc và Chia sẻ”, C.P. Việt Nam đã trao tặng các phần quà cho các bệnh nhân đến tham gia khám, chữa bệnh. Tại Thành phố Huế, CPV đã hỗ trợ 1.500 phần quà cho Bệnh viện Trung ương và cán bộ trại giam Bình Điền. Các đại sứ nhân ái áo hồng cũng đã tiến hành trao tặng 4.500 phần quà cho bà con tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Bến Tre, Hải Dương, Cà Mau, Bình Định.

Tại KV miền Bắc – các đại diện của CPV cũng đã đến thăm hỏi và tham gia hỗ trợ chương trình

Các tình nguyện viên áo hồng của công ty đã nhiệt tình và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong khuôn khổ hoạt động của ngày hội trên khắp đất nước.

Đại dịch Covid-19 đã mang đến nhiều ảnh hưởng cho cuộc sống của người dân, đặc biệt là đối với sức khoẻ. Trong hành trình này, CPV mong rằng sẽ hỗ trợ phần nào cho các hoạt động an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe nhân dân, cùng hướng đến một Việt Nam khoẻ mạnh, an toàn và hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục