CSGT Bình Thuận tuyên truyền chủ quán nhậu cam kết nhắc nhở khách hàng “Đã uống rượu bia - Không lái xe"

SGGPO
CSGT tỉnh Bình Thuận vừa tuyên truyền với các chủ nhà hàng, quán ăn uống, quán bar, vũ trường,... ở TP Phan Thiết ký cam kết nhắc nhở khách hàng đến ăn uống phải tuân theo quy tắc "Đã uống rượu bia - Không lái xe".

Sáng 7-7, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức tuyên truyền với các chủ nhà hàng, quán ăn uống, quán bar, vũ trường,... trên một số tuyến đường trọng điểm của TP Phan Thiết ký cam kết nhắc nhở khách hàng đến ăn uống khi tham gia giao thông chấp hành nghiêm quy định của Luật Giao thông đường bộ; Luật Phòng, chống tác hại rượu, bia; Nghị định số 100/2019 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Tại đây, lực lượng chức năng đã tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của đợt cao điểm, đặc biệt là tuyên truyền về phòng, chống tai nạn giao thông do uống rượu bia. Đồng thời, tổ chức dán logo decal có nội dung "Đã uống rượu, bia - Không lái xe" trên các xe taxi và tại các khu vực nhà hàng, quán ăn uống trên tuyến đường Lê Duẩn và Hùng Vương của TP Phan Thiết. 
Tại buổi tuyên truyền, hầu hết các chủ quán ăn, nhà hàng,... và các tài xế xe taxi đều đồng tình hưởng ứng.
>> Dưới đây là một số hình ảnh PV Báo SGGP ghi lại trong buổi tuyên truyền:
CSGT Bình Thuận tuyên truyền chủ quán nhậu cam kết nhắc nhở khách hàng 'Đã uống rượu bia - Không lái xe' ảnh 1 CSGT Bình Thuận dán logo decal có nội dung "Đã uống rượu, bia - Không lái xe" tại các cơ sở kinh doanh ăn uống tại TP Phan Thiết
CSGT Bình Thuận tuyên truyền chủ quán nhậu cam kết nhắc nhở khách hàng 'Đã uống rượu bia - Không lái xe' ảnh 2 Các chủ cơ sở kinh doanh ăn uống ký cam kết nhắc nhở khách hàng tuân thủ các quy định Luật Giao thông đường bộ
CSGT Bình Thuận tuyên truyền chủ quán nhậu cam kết nhắc nhở khách hàng 'Đã uống rượu bia - Không lái xe' ảnh 3 Dán logo có nội dung "Đã uống rượu bia - Không lái xe" lên các xe taxi
CSGT Bình Thuận tuyên truyền chủ quán nhậu cam kết nhắc nhở khách hàng 'Đã uống rượu bia - Không lái xe' ảnh 4 Các tài xế xe taxi đồng loạt hưởng ứng công tác tuyên truyền về tác hại rượu, bia khi tham gia giao thông

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Bút Sài Gòn

Chiếc bánh càng to

- Mới đây, một hãng thiết bị công nghệ tầm toàn cầu đã bổ nhiệm nhân sự vào chức danh giám đốc cho thị trường Việt Nam. Tại sao họ lại chính thức đặt người vào vị trí quản lý cấp cao tại xứ mình ở thời điểm này?

Sự kiện & Bình luận

Động lực thúc đẩy sáng tạo

Nói đến lao động là nói đến quá trình tạo tác (artifact) của con người. Ý niệm của lao động được xem là thuộc tính của con người và đồng thời cũng trở thành một trong những thành tố quan trọng tạo ra thế giới văn minh vật chất của nhân loại. Bởi xét cho cùng, lao động được xem là hoạt động tạo ra của cải vật chất cho xã hội, giúp cho đời sống xã hội phát triển và văn minh hơn. 
" />