Đà Lạt: 4.000 người tham gia “đại tiệc trà”

(SGGP).- Tối 24-12, tại quảng trường Lâm Viên (TP Đà Lạt), Ban tổ chức Tuần văn hóa bế mạc Năm du lịch quốc gia 2014 Tây Nguyên - Đà Lạt phối hợp Công ty TNHH Hà Linh tổ chức “đại tiệc trà” với 4.000 người thưởng thức (ảnh). Những người tham dự còn được giới thiệu quy trình trồng, chăm sóc, chế biến và giá trị của sản phẩm trà ô long Việt. Chương trình này đã được xác lập kỷ lục “Đại tiệc trà lớn nhất Việt Nam”.

Tối cùng ngày, tại Công viên Trần Quốc Toản (TP Đà Lạt), Hội chợ Du lịch - Làng nghề và thương mại Đà Lạt 2014 đã khai mạc. Hội chợ có trên 400 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, trưng bày, giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm du lịch mới của trên 20 nhãn hàng trong nước; triển lãm sản phẩm làng nghề, đồ lưu niệm thủ công mỹ nghệ của các làng nghề nổi tiếng trong nước; trưng bày sản phẩm chủ lực của Lâm Đồng và sản phẩm đặc trưng của các vùng miền trong cả nước.

Cùng ngày, tại Đà Lạt diễn ra nhiều hoạt động trong “Những ngày văn hóa Nhật Bản tại Đà Lạt” như: trưng bày búp bê Nhật Bản, trình diễn nghệ thuật cắm hoa Ikebana, chiếu phim Nhật Bản…

ĐOÀN KIÊN - NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác