Đà Lạt: Khai trương các không gian hoa

(SGGP).- Ngày 26-12, Ban tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Lâm Đồng 2013 đã đưa các không gian hoa vào phục vụ khách tham quan.

Trong đó, không gian hoa đường Lê Đại Hành - cầu ông Đạo có chủ đề “Hương sắc Tây Nguyên” được trang trí những hình tượng đặc trưng của Tây Nguyên như: nhà rông, rượu cần, cồng chiêng, đàn T’rưng, gùi Tây Nguyên. Bên cạnh đó là những hình ảnh tượng trưng cho hoạt động sản xuất hoa của Đà Lạt như: trang trí rực rỡ với các đài hoa tại cầu Ông Đạo; chủ đề “Vườn xinh” bên hồ Xuân Hương; bướm hoa, chong chóng hoa.

Cùng ngày, Hội chợ Thương mại quốc tế Festival Hoa Đà Lạt 2013 với quy mô 600 gian hàng đã khai mạc tại công viên Trần Quốc Toản. Tuần Văn hóa - Du lịch 2013 tỉnh Lâm Đồng sẽ chính thức khai mạc vào tối nay (27-12).

Hối hả hoàn tất không gian hoa.

Tin, ảnh: NAM VIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

H’Hen Niê, Hari Won là đại sứ phòng chống nạn kết hôn sớm

H’Hen Niê, Hari Won là đại sứ phòng chống nạn kết hôn sớm

Hoa hậu H’Hen Niê và nhiều nghệ sĩ Hari Won, H’Hen Niê, MC Công Tố, diễn viên Minh Tít, diễn viên Trung Ruồi, MC Mạnh Khang, Người đẹp Thanh Vân, nhiếp ảnh gia Nguyên Nhật… đã hội ngộ tại Hà Giang, với vai trò đại sứ, truyền đi thông điệp bảo vệ trẻ em khỏi vấn nạn tảo hôn trong chương trình “Trẻ em không phải cô dâu”.