Đã liên hệ được với công dân Việt Nam tại Burkina Faso

(SGGP).- Trước tình hình căng thẳng ở Burkina Faso, ngày 19-4, Bộ Ngoại giao cho biết, Đại sứ quán Việt Nam tại Morocco kiêm nhiệm Burkina Faso đã tìm mọi biện pháp liên hệ được với bà con và hướng dẫn các biện pháp tự bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cá nhân cũng như các yêu cầu hỗ trợ khác trong tình trạng khẩn cấp.

Các cơ quan, tổ chức, công dân có người thân, bạn bè, đồng nghiệp đang sinh sống, học tập, làm việc tại Burkina Faso nếu cần sự giúp đỡ, liên hệ với Cục Lãnh sự qua Cổng thông tin điện tử về công tác lãnh sự của Bộ Ngoại giao tại địa chỉ www.lanhsuvietnam.gov.vn hoặc Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao, số 40 Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội, điện thoại cố định: 0438430470, fax: 0438236928 để được hướng dẫn.

Th.Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đề cao trách nhiệm trong việc học tập, làm theo Bác Hồ kính yêu

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê khẳng định, TPHCM xây dựng đội ngũ cán bộ đủ năng lực, phẩm chất, đạo đức là nhân tố quyết định sự phát triển cơ quan, đơn vị, địa phương trong sạch, vững mạnh toàn diện, đề cao trách nhiệm, nghĩa vụ thiết thực hơn trong học tập, làm theo Bác.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Đại tá Bùi Ngọc Giáp giữ chức Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM

Sáng 19-5, Công an TPHCM đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an TPHCM về việc tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM (trước là Báo Công an TPHCM) với sự chủ trì của Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Giám đốc Công an TPHCM.

Cải cách hành chính

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo yêu cầu của Đề án 06, đến hết tháng 5-2022, các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương phải tập trung nguồn lực để rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính. Dưới đây là 25 dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP