Đà Nẵng: Hệ thống ATM bị tê liệt suốt sáng 15-10

Sáng 15-10, nhiều khách hàng sử dụng thẻ ATM của các ngân hàng Vietcombank, Agribank... không thể giao dịch do hệ thống máy ATM bị tê liệt. Theo đại diện của Vietcombank tại Đà Nẵng, nguyên nhân của sự cố này là do trong tổng số 29 máy ATM của ngân hàng này tại Đà Nẵng và Hội An (Quảng Nam) có 6 máy bị lỗi kết nối, 4 máy bị hết tiền do giao dịch đột biến vào ngày thứ bảy và chủ nhật nên chưa kịp xử lý...

Trung tâm chăm sóc khách hàng của Agribank cho biết: do hệ thống mạng bị lỗi nên các máy ATM của Agribank ở Đà Nẵng và một số tỉnh thành khác trên toàn quốc không thể giao dịch được. Cuối buổi sáng cùng ngày, các sự cố trên đã được khắc phục. 

NG.KH.

Hà Nội: Đồng loạt kiểm tra việc bán hàng nhái cao cấp

Sáng 15-10, lực lượng quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với cảnh sát kinh tế đã đồng loạt kiểm tra các cửa hàng thời trang cao cấp trên địa bàn về việc sử dụng nhãn hiệu hàng hóa đã được bảo hộ. Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra tại các cửa hàng quần áo ở số 12 Hàng Đào, 42A Hai Bà Trưng, 43D Ngô Quyền, cửa hàng mỹ phẩm ở 35 Hàng Ngang ( Hà Nội)... Tại cửa hàng 42A Hai Bà Trưng, đoàn kiểm tra đã phát hiện và tạm giữ một số quần áo vi phạm quyền sở hữu trí tuệ khi gắn mác Lacoste.

T.T.X.

Các tin, bài viết khác