Đã tìm thấy lốp máy bay Vietjet bị sự cố ở sân bay Buôn Ma Thuột

SGGPO
Cục Hàng không Việt Nam vừa xác nhận lực lượng chức năng đã tìm được 2 chiếc lốp của máy bay của hãng hàng không Vietjet gặp sự cố tại Buôn Ma Thuột tối ngày 29-11.

Tin liên quan

Đã tìm thấy lốp máy bay Vietjet bị sự cố ở sân bay Buôn Ma Thuột ảnh 1 Cục Hàng không Việt Nam vừa xác nhận đã tìm được 2 chiếc lốp của máy bay
Theo nhận định ban đầu, khi tiếp đất máy bay mang số hiệu VJ356 của hãng hàng không Vietjet vẫn đủ lốp nên hạ cánh trong tư thế thăng bằng. Sau đó, trong quá trình chạy đà, cặp lốp trước mới bị bung ra, càng trước máy bay cào trên mặt đường băng. Sau đó, máy bay đã dừng lại an toàn tại đường cất hạ cánh.
Đã tìm thấy lốp máy bay Vietjet bị sự cố ở sân bay Buôn Ma Thuột ảnh 2 Lốp trước máy bay bị bung ra
Hiện vết hư hỏng trên đường băng do càng trước máy bay tạo ra đã đươc sửa chữa xong, dự kiến 12 giờ trưa nay 30-11 đường bay này sẽ được khai thác trở lại.

Như tin đã đưa, khoảng 23 giờ 3 phút ngày 29-11, chuyến bay VJ356 của hãng hàng không Vietjet bay từ TPHCM đi Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk) gặp sự cố khiến hơn 200 hành khách phải thoát ra ngoài bằng cầu phao thoát hiểm.

Đã tìm thấy lốp máy bay Vietjet bị sự cố ở sân bay Buôn Ma Thuột ảnh 3  200 hành khách của Vietjet phải thoát ra ngoài bằng phao thoát hiểm tại sân bay Buôn Ma Thuột , khuya 29-11-2018
Ngay sau khi nhận được thông tin, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng đã cùng đoàn công tác đến ngay sân bay Buôn Ma Thuột để trực tiếp chỉ đạo điều tra.
Chuyến bay VJ356 được thực hiện bởi máy bay A321 số đăng ký quốc tịch VN-A653 được hãng hàng không VJA mới tiếp nhận từ nhà chế tạo Airbus và đưa vào khai thác thương mại được 2 tuần, từ ngày 15-11-2018.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Bút Sài Gòn

Nhiều sáng, ít tối

- Một nhà ngôn ngữ học có tiếng vừa phân tích cụm từ xuất hiện nhiều trên truyền thông mạng: “siêu to khổng lồ”. Ông cho rằng, các từ này khi kết hợp với nhau thành cụm như thế đã phá vỡ các nguyên tắc ngữ pháp tiếng Việt. Đó có thể coi là một kiểu diễn đạt “chưa sạch nước cản”.

Sự kiện & Bình luận